Trang chủ Đánh giá sản phẩm Trên tay Motorola Edge 40 Viva Magenta

Trên tay Motorola Edge 40 Viva Magenta

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 65 lượt xem


Tuần này là tất cả về dòng Motorola Razr có thể gập lại mới, nhưng có một điện thoại phiến khác được công bố cùng với chúng – Motorola Edge 40 trong Viva Magenta. Như bạn có thể đã nghe nói, Viva Magenta là Màu Pantone của năm cho năm 2023 và Motorola đã kết hợp màu sắc rực rỡ trên một số điện thoại thông minh của mình trong năm nay, bao gồm Motorola Edge 30 Fusion và Razr 40 Ulta hay còn gọi là Razr+ hoàn toàn mới ở Hoa Kỳ. Đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Motorola Edge 40 trong Viva Magenta.

Trên tay Motorola Edge 40 Viva Magenta

Nếu nói rằng màu Viva Magenta trên Edge 40 pops sẽ là một cách đánh giá thấp và các bức ảnh không thể hiện được sự sống động của nó. Quan hệ đối tác của Motorola và Pantone đang phát triển đều đặn với mỗi lần phát hành điện thoại mới và chúng tôi phải thừa nhận rằng hai thương hiệu đang làm rất tốt cho đến nay.

Mặt sau giả da trên Edge 40 mang lại kết cấu đẹp mắt và màu sắc Viva Magenta được mở rộng đến mọi góc cạnh của thiết bị. Ngay cả các đường ăng-ten, vòng camera và cổng USB-C ở phía dưới cũng có màu đỏ rực rỡ.

Trên tay Motorola Edge 40 Viva Magenta

Bạn cũng có thể nhận thấy tem Pantone riêng biệt ở phía dưới biểu thị màu độc quyền của điện thoại. Edge 40 Viva Magenta cũng đi kèm với các thành phần giao diện người dùng và hình nền được phối màu nhờ Merial You của Android.

Trên tay Motorola Edge 40 Viva Magenta

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn một chiếc Viva Magenta Edge 40, bạn sẽ phải trả €600/£530, tương đương với các tùy chọn màu khác mà nó đi kèm. Bạn có thể đọc thêm về Motorola Edge 40 trong bài viết chi tiết của chúng tôi đánh giá mà chúng tôi đã xuất bản vào tháng trước.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận