Trang chủ Công nghệ viễn thông Blaseball đã kết thúc, The Game Band cho biết

Blaseball đã kết thúc, The Game Band cho biết

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 77 lượt xem


Sinh ra trong thời kỳ covid, bóng bầu dục là một trò chơi mô phỏng bóng chày giả tưởng chỉ có văn bản kỳ quái, về cơ bản tưởng tượng ra bóng chày như được chơi trong một thế giới kinh hoàng ở thế giới khác.

Tôi rất tiếc rằng tôi không bao giờ được chơi bóng bầu dụcvà bây giờ có vẻ như tôi sẽ không làm được vì nhà phát triển The Game Band đang tắt nó. Công ty đang sa thải bóng bầu dục nhóm phát triển và sẽ cung cấp cho họ trợ cấp thôi việc, gia hạn chăm sóc sức khỏe và một nhân viên tận tâm để trợ giúp tìm kiếm việc làm.

Đó là một ví dụ đáng chú ý về thủ tục kể chuyện. bóng bầu dục người chơi có thể đặt cược vào các trò chơi để giành điểm trong suốt một tuần nhất định, khi cơ hội gặp gỡ, Ngục tối & Rồng-phong cách có thể làm cho các trò chơi và chính thực tế trở nên xa rời. Vào cuối tuần, bóng bầu dụccộng đồng của họ có thể dành điểm của họ để bỏ phiếu cho các quy tắc mới cho trò chơi và theo kiểu D&D thực sự, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Hoặc ít nhất đó là những gì tôi thu thập được từ bản tóm tắt thú vị này về cái được gọi là Kỷ nguyên Kỷ luật:

Như một bản tóm tắt nhanh về một số điểm nổi bật, Kỷ nguyên Kỷ luật đã chứng kiến ​​​​một miệng địa ngục mở ra nuốt chửng sa mạc Moab, ba vị thần già dưới dạng một hạt đậu phộng khổng lồ, một chiếc micrô lơ lửng khổng lồ có thể là hồn ma của người chơi hoặc thứ gì đó, và, tự nhiên, một con mực khổng lồ dường như chủ yếu đi chơi, nhưng đã từng cố ăn thịt ai đó. Một cú va chạm lớn mạnh mẽ đã phá vỡ liên tục không thời gian, chia cắt Los Angeles thành các phiên bản song song vô tận của chính nó, khiến tên của nó được đổi từ The Los Angeles Tacos thành The Infinite Tacos.

Sau khi chọc giận The Great Shelled One bằng cách không tôn trọng thần tượng của mình, nó đã chôn ba người chơi được thần tượng nhất trong vỏ đậu phộng khổng lồ. Cộng đồng bằng cách nào đó đã hồi sinh họ, và có một số loại rắc rối tài chính siêu nhiên nào đó?

Ngoài ra, có thời tiết quạ.

Samuel Fung đã tạo ra một bài viết tuyệt vời cho bờ vực bao gồm mùa giải từ góc nhìn của người chơi và nó rất đáng để đọc.

Dù sao, về sự ngừng hoạt động của nó, bóng bầu dụccác nhà phát triển của đã nói điều này:

tóm lại là bóng bầu dục không bền vững để chạy. Từ bóng bầu dụckhi mới thành lập, chúng tôi đã phải vật lộn với khối lượng công việc cần thiết để duy trì bóng bầu dục đúng với chính nó trong khi hỗ trợ tài chính cho nhóm và giữ cho nhân viên của chúng tôi khỏe mạnh. Chúng tôi đã thử vô số giải pháp để làm cho nó hoạt động và chúng tôi đã đi đến kết luận rằng cuộc chiến này không phải là cuộc chiến mà chúng tôi có thể giành chiến thắng trong thời gian dài. Chi phí, theo nghĩa đen và nghĩa bóng, là quá cao.

bóng bầu dục đã phát triển một cộng đồng người hâm mộ trực tuyến vô cùng tận tụy, thậm chí còn thành lập một cửa hàng bán quần áo do người hâm mộ tạo ra, bóng bầu dục thẻ (ahem … thẻ TLOPPS), cốc, v.v., trong đó tất cả lợi nhuận được trao cho tổ chức từ thiện. Cửa hàng sẽ tiếp tục hoạt động cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 và sau đó cũng sẽ đóng cửa.

Có vẻ như đó là một hoạt động tuyệt vời kéo dài ba năm và tôi rất buồn vì đã quên là một phần của nó.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận