Trang chủ Công nghệ viễn thông Phiên bản beta mở của Diablo IV bắt đầu vào tháng tới

Phiên bản beta mở của Diablo IV bắt đầu vào tháng tới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 79 lượt xem


Bản beta mở cho Diablo IV chỉ còn vài tuần nữa. Tại IGN’s Fan Fest vào thứ bảy, bão tuyết công bố rằng phiên bản beta mở sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 3 và kéo dài đến ngày 26 tháng 3, trong khi những người đặt hàng trước trò chơi sẽ có quyền truy cập sớm vào trò chơi từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 3.

Trong giai đoạn thử nghiệm, bạn sẽ được “khám phá sâu” phần đầu trò chơi của Diablo IV, bao gồm phần mở đầu của trò chơi và toàn bộ Màn 1, diễn ra ở Fractured Peaks. Khi băng qua vùng tuyết, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt lũ quỷ bao lâu tùy thích, nhưng cấp độ của bạn sẽ bị giới hạn ở mức 25.

Blizzard cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về Diablo IVbộ phim mở màn trong thời gian IGN‘s Fan Fest, cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về khu vực đầu tiên của trò chơi, cũng như các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật mạnh mẽ của trò chơi. Dựa theo IGNđây chỉ là một trong nhiều đoạn phim mà chúng ta sẽ thấy trong suốt trò chơi, sẽ đưa nhân vật được thiết kế riêng của bạn vào nhiều cảnh khác nhau, bất kể bạn quyết định “sáng tạo” đến mức nào.

Bạn có thể truy cập bản beta trên Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC. Giống như bất kỳ phiên bản beta mở nào, Blizzard cảnh báo rằng bạn có thể gặp phải các vấn đề về hiệu suất khi chơi trò chơi, nhưng lưu ý rằng họ sẽ sử dụng mọi phản hồi để thực hiện các chỉnh sửa cuối cùng trước khi trò chơi được phát hành vào ngày 6 tháng 6 được chờ đợi từ lâu.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận