Trang chủ Thông tin games Phil Spencer cho biết sê-ri Halo nên cố gắng trở thành người cuối cùng của chúng ta

Phil Spencer cho biết sê-ri Halo nên cố gắng trở thành người cuối cùng của chúng ta

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 159 lượt xem


Cách tiếp cận của The Last of Us và Halo không thể khác hơn, và Phil Spencer biết cái nào là chuyển thể trò chơi điện tử ưu việt.


Người cuối cùng của chúng ta‘ vài tuần đầu tiên đã thành công vang dội và theo giám đốc Xbox Phil Spencer, đó là kế hoạch chi tiết cho thấy hào quang loạt phim sẽ tiếp nối khi phần 2 ra mắt trên Paramount Plus.


Mặc dù đạt được một số lượng người xem khá ấn tượng so với người đăng ký phát trực tuyến của Paramount, hào quang sê-ri đã vấp phải sự đón nhận trái chiều từ các nhà phê bình và thậm chí còn bị chỉ trích gay gắt hơn từ những người hâm mộ trò chơi, trái ngược với Người cuối cùng của chúng ta được ca ngợi gần như toàn cầu. Như thể điều đó vẫn chưa đủ, sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Master Chief trong hành động trực tiếp trùng hợp với sự ra mắt đầy khó khăn và thiếu thông tin cập nhật cho hào quang vô hạnvới việc Microsoft hiện đã sẵn sàng chuyển từ tiêu đề.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Những gì cuối cùng của chúng ta Phần 2 phải giữ lại từ trò chơi thứ hai

Hai chủ đề này đã được thảo luận trong một cuộc phỏng vấn độc quyền gần đây của Spencer với IGN. Giám đốc điều hành của Microsoft Gaming thừa nhận rằng Người cuối cùng của chúng ta thích ứng là “thiết lập một tiêu chuẩn cực kỳ cao. Tất cả chúng ta có nên khao khát đạt được cùng tiêu chuẩn đó với công việc chúng ta làm trên truyền hình không? Tuyệt đối. Tôi có thể nói điều tương tự trong trò chơi điện tử.” Spencer chỉ ra rằng Neil Druckmann là một nhân tố quan trọng dẫn đến thành công của chương trình. Spencer cũng giải quyết kế hoạch 10 năm được cho là Xbox dành cho hào quang vô tận. Mặc dù CEO đã tuyên bố rằng hào quang sẽ luôn rất quan trọng đối với nền tảng Xbox, anh ấy không đề cập cụ thể đến trò chơi điện tử năm 2021.

Tổng giám đốc sê-ri phim truyền hình Halo

Nhìn chung, Spencer bị mắc kẹt với đa số gọi HBO’s Người cuối cùng của chúng ta “tuyệt vời.” Anh ấy cũng cho biết việc các đối thủ cạnh tranh của họ nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình “truyền cảm hứng cho chúng tôi làm công việc tốt nhất có thể”, đó là điều anh ấy muốn cho giải đấu. hào quang nhượng quyền thương mại, trong trò chơi và TV. của tối quan trọng hào quang sê-ri đã được gia hạn cho phần 2 ngay trước khi phát hành vào tháng 3 năm 2022, mặc dù không có thời điểm phát hành nào được công bố.

Các hào quang sê-ri bị ảnh hưởng một phần do có quá nhiều thay đổi so với truyền thuyết trò chơi điện tử của nhượng quyền thương mại, đến mức nhiều người hâm mộ không coi đây là bản chuyển thể mà là một bản khác hào quang lấy cảm hứng từ các nhân vật như Master Chief. Bên cạnh những chi tiết như Master Chief cởi mũ bảo hiểm và gần như dành nhiều thời gian để lộ mặt hơn là không, có quá nhiều điều vô nghĩa trong hào quang loạt’ cốt truyện phức tạp.

Tuy nhiên, hào quang vẫn là một trong những chương trình hàng đầu của Paramount, vượt qua đá vàng 1883 trong tổng số để bắt đầu năm 2023. Vì vậy, ngay cả khi Người cuối cùng của chúng ta các tiêu chuẩn quá tham vọng, còn rất nhiều chỗ cần cải thiện cho John-117 và Cortana.

hào quang có sẵn trên Paramount Plus.

XEM THÊM: The Last Of Us: Joel & Ellie khác với Mando & Grogu như thế nào

Nguồn: IGNNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận