Trang chủ Thông tin games Làm thế nào để giải quyết tất cả các thử nghiệm Merlin trong hồ Marunweem

Làm thế nào để giải quyết tất cả các thử nghiệm Merlin trong hồ Marunweem

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 219 lượt xem


Hồ Marunweem mang đến cho người chơi một vài Thử thách Merlin đầy thử thách trong Di sản Hogwarts.


Hầu hết các khu vực trong di sản Hogwarts cung cấp năm Thử nghiệm Merlin để người chơi khám phá trong hành trình của họ, nhưng Marunweem Lake chỉ sở hữu bốn. Mỗi cái có thể được tìm thấy ở một khu vực cụ thể gần một số Ngọn lửa Floo nhất định. Điều quan trọng là phải hoàn thành Thử nghiệm Merlin vì nó giúp tăng khả năng Trang bị của người chơi.


Hồ Marunweem được coi là khu vực giữa trò chơi vì nó chứa đầy những kẻ thù khó chơi có thể gây sát thương nghiêm trọng trong di sản Hogwarts. Một số Thử nghiệm Merlin bị bao vây bởi những kẻ thù này và người chơi không thể tiếp tục trừ khi xử lý xong tất cả kẻ thù, đó là lý do tại sao nhân vật chính không nên vội vàng khám phá Khu vực này.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Di sản Hogwarts: Tải chính tả tốt nhất


Làm thế nào để giải quyết tất cả các thử nghiệm hồ Marunweem Merlin trong di sản Hogwarts

làm thế nào để giải quyết tất cả các thử nghiệm merlin hồ marunweem trong di sản hogwarts

Giải quyết tất cả các thử nghiệm Merlin trong di sản Hogwarts yêu cầu một số phép thuật mà người chơi có thể học bằng cách hoàn thành một số Nhiệm vụ của Giáo sư trong di sản Hogwarts. Ngoài ra, Lá Mallowsweet là chìa khóa để kích hoạt Thử nghiệm.

Merlin Trial #1 – Đố đom đóm

marunweem hồ merlin thử nghiệm 1 trong di sản hogwarts

Dịch chuyển đến Marunweem Ruins Floo Flame và tiếp tục leo dốc về phía nam cho đến khi một lối vào xuất hiện. Vào tòa nhà cũ và leo cầu thang để tìm Phiên tòa Merlin.

tìm đom đóm trong di sản hogwarts

Một số đom đóm sẽ xuất hiện và người chơi cần hướng dẫn chúng sử dụng ánh sáng đến những cột đá Mặt trăng ở di sản Hogwarts. Tổng cộng có ba trụ cột và người chơi có thể sử dụng tiết lộ để tìm thấy chúng nhanh hơn.

Thử nghiệm Merlin #2 – Câu đố về cây cầu trên nền tảng

marunweem hồ merlin thử nghiệm 2 trong di sản hogwarts

Di chuyển nhanh đến Marunweem Floo Flame và đi về phía tây để tìm Trial gần bến cảng. Tương tác với nó và ném một số Lá Mallowsweet vào di sản Hogwarts để kích hoạt Bản dùng thử.

nhảy trên bục trong di sản hogwarts

Để hoàn thành Thử nghiệm Merlin thứ hai, người chơi cần nhảy trên tất cả các nền tảng mà không bị rơi xuống nước. Khi người chơi đạt đến nền tảng thứ năm, phá hủy cái thùng trong nước vì có một bệ ẩn bên dưới. Sau đó, nhảy đến bục cuối cùng để kết thúc Thử nghiệm Merlin.

Phiên tòa Merlin #3 – Câu đố quả cầu đá

marunweem hồ merlin thử nghiệm 3 trong di sản hogwarts

Đi đến điểm tham chiếu Hồ Marunweem để đến Phiên tòa Merlin thứ ba. Khi đến nơi, hãy ra khỏi nhà và triệu hồi Cây chổi hoặc thú cưỡi vào di sản Hogwarts và bay về phía đông.

sử dụng depulso trên cơ chế trong di sản hogwarts

Để giải quyết Thử thách này, người chơi cần dẫn một quả cầu trở lại vị trí của nó, nhưng nó bị khóa sau một cánh cổng. Nó chỉ mở bằng cách truyền Depulso về cơ chế trong di sản Hogwarts. Tiếp theo, tiếp cận quả cầu và sử dụng câu thần chú tương tự để đẩy nó ra khỏi tòa nhà.

các phương pháp di chuyển quả cầu trong di sản hogwarts

Ở đây, có hai lựa chọn:

  • Tiếp tục sử dụng Depulso cho đến khi quả cầu được đẩy mạnh về vị trí của nó.
  • Sử dụng Wingardium Leviosa để nâng quả cầu lên và nhẹ nhàng đặt nó vào vị trí của nó.

Cả hai phương pháp đều hoạt động, vì vậy người chơi có thể chọn dựa trên các phép thuật có sẵn.

Phiên tòa Merlin #4 – Xếp hình khối đá

marunweem hồ merlin thử nghiệm 4 trong di sản hogwarts

Đối với Thử thách cuối cùng, nhanh chóng di chuyển đến Ngọn lửa Floo Mỏ ven biển và bay về phía đông nam để tìm thấy nó gần Thestral Den. Flipendo là điều cần thiết cho câu đố này, vì vậy hãy đảm bảo trang bị nó trong bánh xe thần chú.

Giải pháp câu đố khối đầu tiên

cây cột hồ marunweem đầu tiên trong di sản hogwarts

Chạy đến cây cột phía bắc và đánh khối lập phương trên cùng hai lần từ phía bên này. Sau đó, nhấn biểu tượng thứ hai một lần để phù hợp với các biểu tượng trên và dưới.

Giải pháp câu đố khối thứ hai

cây cột hồ marunweem thứ hai trong di sản hogwarts

Đi đến khối biểu tượng được đánh dấu và sử dụng Flipendo hai lần từ bên này và sau đó một lần vào thứ hai một.

Giải pháp câu đố khối thứ ba

cây cột hồ marunweem thứ ba trong di sản hogwarts

Leo cầu thang về phía nam để đến cây cột cuối cùng. Để giải câu đố trong di sản Hogwartstruyền Flipendo trên biểu tượng đầu tiên một lần và sau đó cũng một lần trên khối lập phương thứ hai.

di sản Hogwarts hiện đã có trên PS5, Xbox Series S/X và PC. Các phiên bản PS4, Xbox One và Switch hiện đang được phát triển.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận