Trang chủ Thông tin games Graffiti của Redfall dường như chia sẻ một vấn đề lớn với giao thức Callisto

Graffiti của Redfall dường như chia sẻ một vấn đề lớn với giao thức Callisto

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 235 lượt xem


Game bắn súng co-op ma cà rồng Redfall của Arkane có một số thiết kế môi trường ma quái, nhưng hình vẽ graffiti của nó hơi khó chịu, giống như Callisto Protocol.


Kể chuyện về môi trường có thể là một trong những yếu tố khó nhất đối với nhà phát triển trò chơi, nhưng một khi đã thành thạo, toàn bộ trải nghiệm có thể được nâng cao đáng kể. Một số trò chơi hay nhất từng được tạo ra có tính năng kể chuyện về môi trường phi thường. Các Những tâm hồn đen tối nhượng quyền thương mại là một ví dụ hoàn hảo về điều này, với câu chuyện của nó chủ yếu được kể thông qua các manh mối về bối cảnh môi trường như kiến ​​trúc của một số khu vực nhất định hoặc kẻ thù ở đó. Tuy nhiên, thật không may, khi một trò chơi quay và bỏ lỡ cách kể chuyện về môi trường của nó, nó có thể bỏ lỡ lớn, và thất bại có thể chỉ cần làm điều đó.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Dự kiến ​​phát hành vào tháng 5 năm nay, thất bại là trò chơi tiếp theo của Arkane Studios Austin, cùng một đội đứng sau trò chơi bị đánh giá thấp con mồi khởi động lại. Trong khi thất bạiCác đoạn giới thiệu gần đây của trò chơi đã thực hiện khá nhiều việc để tách trò chơi khỏi các game bắn súng co-op bốn người chơi khác ngoài kia, câu chuyện của nó để lại điều gì đó đáng mong đợi và cách kể chuyện về môi trường của nó có thể có nhiều vấn đề giống như năm ngoái Giao thức Callisto.

LIÊN QUAN: Redfall Underboss có khả năng độc đáo báo hiệu tốt


Redfall dường như chia sẻ Graffiti trên mũi của Callisto Protocol

Hình vẽ graffiti đẫm máu này là một cái gật đầu với Không gian chết ban đầu

Graffiti đã được sử dụng như một hình thức kể chuyện về môi trường phổ biến trong các trò chơi điện tử từ lâu và thậm chí còn lâu hơn nữa trong TV và phim ảnh. Nó thường được sử dụng nhất trong thể loại kinh dị, với máu của ai đó được dùng để viết một thông điệp kỳ lạ lên tường. Các Giao thức Callisto vẽ graffiti khá nổi bật trong suốt câu chuyện của nó và phần lớn, nó khá thừa. Hầu hết Giao thức Callistograffiti của anh ấy chỉ đơn giản là ở đó để tạo thêm vẻ ngoài căng thẳng cho một chuỗi, với những hình khắc đẫm máu trên tường được sử dụng để chuẩn bị cho người chơi cho một cú nhảy sợ hãi sắp tới.

Giao thức Callistograffiti của là một ví dụ đặc biệt lười biếng của trope, và dựa trên các đoạn giới thiệu được tiết lộ cho đến nay, thật không may, có vẻ như thất bại đang làm theo. Một trong những ví dụ nghiêm trọng nhất có thể được tìm thấy ở một trong thất bạiđoạn giới thiệu đầu tiên của anh ta, trong đó một người lính chỉ đơn giản viết cụm từ “Máu” trên bức tường phía sau anh ta, tất nhiên, bằng máu. Mặc dù điều này sẽ làm tăng sự căng thẳng của phân cảnh, nhiều người trong số những người xem đoạn giới thiệu đã chế giễu sự bao gồm của graffiti, vì nó không thêm chất thực nào vào cảnh và thực sự hoạt động chống lại bầu không khí kinh dị.

Graffiti đã là một điểm gây chia rẽ trong trò chơi trong một thời gian dài, với nhiều game thủ có quan điểm khác nhau về việc đưa nó vào một trò chơi. Một mặt, graffiti có thể là một cách rõ ràng và ngắn gọn để truyền tải thông điệp tới người chơi, cho dù đó là máy móc hay cảm xúc. Không gian chếtgraffiti “Chặt tay chân” mang tính biểu tượng của chúng làm tăng sự căng thẳng, đồng thời cho người chơi biết chính xác cách đánh bại Necromorphs theo cách thực tế trong vũ trụ. Còn lại 4 người chếtthông điệp của nhóm gửi tới những người thân yêu đã mất làm cho thế giới cảm thấy sống động hơn và điều đó làm tăng nguy cơ cho cuộc hành trình của nhóm. Nhưng mặt khác, graffiti cũng có thể được sử dụng rất lười biếng trong trò chơi điện tử, với các nhà phát triển cho rằng chỉ cần nhìn thấy vết máu trên tường cũng đủ khiến người chơi sợ hãi và tạo ra một bầu không khí kinh dị thỏa mãn.

Tất cả điều này đang được nói, thất bại có thể tránh một viên đạn bằng hình vẽ bậy của nó nếu nó tập trung hơn vào giọng điệu hài hước của nó. Từ những gì người hâm mộ đã thấy cho đến nay, thất bại dường như đang cố gắng đạt được sự cân bằng giữa kinh dị và hài kịch, với những rung cảm tương tự như những bộ phim như xứ sở thây ma. Nếu nó dựa vào điều này một cách chính xác, thì việc xem graffiti như “The Blood” thực sự có thể hoạt động như một nhịp điệu hài hước hơn là một khoảnh khắc căng thẳng, với việc trò chơi nắm lấy trò lố và bắt chước nó.

thất bại ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 cho PC và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Các khoản đầu tư của Microsoft sẽ được đền đáp vào năm 2023Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận