Trang chủ Công nghệ viễn thông Sony chia sẻ chi tiết về chế độ VR của Gran Turismo 7 và 10 trò chơi ra mắt PSVR 2 mới

Sony chia sẻ chi tiết về chế độ VR của Gran Turismo 7 và 10 trò chơi ra mắt PSVR 2 mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 202 lượt xem


Chúng tôi chỉ còn một ngày nữa là ra mắt tai nghe PlayStation VR2 của Sony vào thứ Tư và trước khi phát hành, công ty đang chia sẻ chi tiết về Gran Turismo 7 Chế độ VR và trên 10 trò chơi mới sẽ có trong “cửa sổ khởi chạy” của thiết bị.

Hãy bắt đầu trước với Gran Turismo 7. Là một phần của bản cập nhật 1.29 miễn phí của trò chơi, hiện đã có, toàn bộ trò chơi ngoại trừ màn hình chia đôi hai người chơi sẽ được hỗ trợ bởi PSVR 2. “GT7 tận dụng tối đa các tính năng thế hệ tiếp theo của PS VR2 — sử dụng ánh xạ tông màu HDR được tối ưu hóa đặc biệt, cũng như kết xuất hoàn hảo từ tính năng theo dõi bằng mắt (công nghệ hiển thị các khu vực trên màn hình mà người chơi đang nhìn trực tiếp ở độ nét cao), và hỗ trợ âm thanh 3D sống động, người chơi sẽ trải nghiệm một khía cạnh hoàn toàn mới của lối chơi có độ nhập vai cao,” Ken Chan của Sony đã viết trong một bài đăng trên blog.

Bản cập nhật 1.29 không chỉ thêm các tính năng VR. Người chơi PS5 cũng sẽ có thể chạy đua với một “đặc vụ đua xe AI siêu phàm” có tên là Gran Turismo Sophy. GT Sophy đã có thể đánh bại các trình điều khiển của con người và bây giờ bạn có thể xem liệu bạn đã có những gì cần thiết để vượt qua AI hay chưa. (Mặc dù hãy coi chừng các biểu tượng cảm xúc của Sophy, biểu tượng này sẽ hiển thị trong trò chơi khi bạn đua nó. Hy vọng rằng Sophy giữ bình tĩnh.) Các cuộc đua Sophy sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 2 (hôm nay) cho đến “cuối tháng 3” và Sony có kế hoạch để sử dụng phản hồi từ các cuộc đua để “cải thiện tính năng chế độ GT Sophy Race Together cho các bản phát hành trong tương lai.”

Đối với dòng trò chơi PSVR 2 rộng hơn, Sony hiện cho biết rằng cửa sổ khởi chạy sẽ bao gồm hơn 40 trò chơi. Sony đã trình bày chi tiết một số trò chơi mà bạn có thể mong đợi trong bài đăng trên blog nàybao gồm các tiêu đề như Câu chuyện khác của ngư dân, Ragnarock, Sushi BenĐã rút phích cắm: Air Guitar. Danh sách này có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng Sony đang sử dụng từ “cửa sổ khởi chạy” khá lỏng lẻo cho một số trong số này; Câu chuyện khác của ngư dânSushi Ben chẳng hạn như có các mốc thời gian phát hành mơ hồ về “cuối năm nay”.

Và chúng ta sẽ sớm tìm hiểu về nhiều trò chơi PSVR 2 hơn, vì Sony hứa hẹn sẽ hiển thị thông tin về năm trò chơi mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại State of Play vào thứ Năm.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận