Trang chủ Đánh giá sản phẩm Màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z Flip5 được cho là lớn hơn Oppo Find N2 Flip

Màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z Flip5 được cho là lớn hơn Oppo Find N2 Flip

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 586 lượt xem


Samsung Galaxy Z Flip4 ra mắt vào tháng 8 năm ngoái đi kèm với màn hình ngoài 1,9 inch và Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants (DSCC), tuyên bố Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn 3 inch. Mặc dù Ross không cung cấp một con số cụ thể cho đường chéo của bảng điều khiển, nhưng người mách nước đáng tin cậy vũ trụ băng đã chứng thực tuyên bố của Young, nói rằng màn hình ngoài của Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ lớn hơn của Oppo Find N2 Flip, có kích thước 3,26 inch theo đường chéo.

Young cũng đã tuyên bố rằng Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có thiết kế bản lề khác để “giảm khả năng nhìn thấy đường nối”, nhưng điều đó sẽ giúp giảm cảm giác nếp gấp đến mức nào vẫn còn phải xem.

Samsung Galaxy Z Flip4 (trái) với Oppo Find N2 Flip (phải)
Samsung Galaxy Z Flip4 (trái) với Oppo Find N2 Flip (phải)

Quay trở lại với Oppo Find N2 Flip, chiếc điện thoại thông minh gập theo chiều dọc này đã ra mắt quốc tế vào tuần trước, trở thành điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Oppo ra mắt bên ngoài Trung Quốc. Nó được trang bị SoC Dimensity 9000+, có màn hình gập 6,8 inch 120Hz FullHD+ và có pin 4.300 mAh với sạc có dây 44W.

Find N2 Flip có ba camera (chính 50MP + camera góc siêu rộng 8MP + camera selfie 32MP) và có đầu đọc dấu vân tay được tích hợp trong nút nguồn. Bạn có thể đọc bài đánh giá Oppo Find N2 Flip của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó hoặc xem video đánh giá được liên kết bên dưới.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận