Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tecno Camon 19 Pro Mondrian Edition sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tuần tới, có thể có giá dưới 20.000 INR

Tecno Camon 19 Pro Mondrian Edition sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tuần tới, có thể có giá dưới 20.000 INR

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 356 lượt xem


Tecno đã giới thiệu Camon 19 Pro tại Ấn Độ vào tháng trước với hai màu Cedar Green và Eco Black, và gần đây công ty đã thông báo sẽ sớm ra mắt Camon 19 Pro Mondrian Edition tại Ấn Độ, với bảng điều khiển phía sau có thể thay đổi màu sắc. Tecno vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt Camon 19 Pro Mondrian Edition tại Ấn Độ, nhưng một nguồn tin đáng tin cậy đã cho chúng ta biết chiếc điện thoại thông minh đổi màu này sẽ ra mắt tại quốc gia châu Á vào tuần tới.

Chúng tôi cũng được biết rằng Tecno Camon 19 Pro Mondrian Edition dự kiến ​​sẽ có giá dưới 20.000 INR (250 USD / € 250) tại Ấn Độ, điều này thật đáng ngạc nhiên vì mô hình thông thường đã được tung ra với giá 21.999 INR (275 USD / € 275) với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB – cùng cấu hình bộ nhớ mà Mondrian Edition sẽ đi kèm.

Camon 19 Pro Mondrian Edition đang được quảng cáo là điện thoại thông minh thay đổi nhiều màu đầu tiên của Ấn Độ, và trang quảng cáo trên Amazon.in xác nhận lại rằng nó sẽ chia sẻ thông số kỹ thuật với các mô hình thông thường mặc dù có những thay đổi về mặt thẩm mỹ.

Tecno Camon 19 Pro Mondrian Edition sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tuần tới, có thể có giá dưới 20.000 INR

Điều đó có nghĩa là Tecno Camon 19 Pro Mondrian Edition sẽ đi kèm với màn hình 6.8 “120Hz FullHD +, pin 5.000 mAh và sạc 33W. Thiết lập ba camera ở phía sau sẽ được chú trọng bởi một camera RGBW 64MP (có OIS), kết hợp với một Đơn vị chụp ảnh xa 50MP.

Không có đề cập đến bộ xử lý trên trang của Amazon, nhưng chúng tôi biết Tecno Camon 19 Pro Mondrian Edition sẽ được cung cấp bởi Helio G96 SoC.


Tecno Camon 19 Pro
Tecno Camon 19 Pro

Tecno Camon 19 Pro với màu Cedar Green và Eco Black

Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin chi tiết từ Tecno về giá cả và tính khả dụng của Camon 19 Pro Mondrian Edition tại Ấn Độ, bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về mô hình tiêu chuẩn tại đây để tìm hiểu thêm về nó hoặc xem video đánh giá được liên kết bên dưới.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận