Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: Hầu hết các bạn hào hứng với Android 13 miễn là điện thoại của bạn có được nó

Kết quả thăm dò hàng tuần: Hầu hết các bạn hào hứng với Android 13 miễn là điện thoại của bạn có được nó

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 367 lượt xem


Android 13 là một bản cập nhật thú vị cho hầu hết người dùng theo câu trả lời của bạn cho cuộc thăm dò tuần trước. Phần lớn các bạn háo hức thử nghiệm phiên bản Android mới nhất với các tùy chọn tùy chỉnh Material You mới và các tính năng bảo mật mới.

Đáng buồn thay, gần 26% người được hỏi nói rằng điện thoại của họ sẽ không nhận được Android 13. Sự phân mảnh hệ điều hành vẫn là một trong những điểm yếu của Android và nhiều thiết bị ra mắt trong hai năm qua sẽ không nhận được bản cập nhật mới. Đối với phần còn lại, bản cập nhật sẽ mất vài tuần hoặc vài tháng tùy thuộc vào nhà sản xuất và loại thiết bị. Một số nhà sản xuất như Samsung đang làm tốt hơn các nhà sản xuất khác ở khía cạnh đưa ra các bản cập nhật kịp thời cho thiết bị của họ và chúng tôi chắc chắn hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa bắt kịp và hy vọng thậm chí có thể vượt qua Hàn Quốc trong năm tới.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Hầu hết các bạn hào hứng với Android 13 miễn là điện thoại của bạn có được nó

Chỉ hơn 14% trong số bạn cho biết họ quan tâm đến việc triển khai Android 13 gốc. Trải nghiệm Pixel mặc dù không chính xác nhưng nhẹ nhất có thể và cung cấp Android theo cách mà Google mong muốn. Hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp giao diện của riêng họ, điều này thường kéo theo giao diện và cảm nhận Android được thay đổi để tốt hơn hoặc tệ hơn.

Những người bình chọn khác đang tìm cách chuyển trại và thay vào đó là con đường iOS, với sự ra mắt sắp tới của dòng iPhone 14. Apple chiếm thế thượng phong về cập nhật phần mềm khi tung ra các bản cập nhật phiên bản iOS mới nhất vào cùng một ngày cho nhiều thiết bị. IPhone 8 và iPhone X ra mắt vào năm 2017 là những điện thoại cũ nhất đủ điều kiện cho bản cập nhật iOS 16 sắp tới.

Một số ít người đang sử dụng Android 12 ngay cả khi điện thoại của họ đủ điều kiện cho Android 13 – nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó như câu nói đi. Công bằng mà nói, dù sao thì Android 13 cũng là một bản cập nhật lặp đi lặp lại và các bản cập nhật phần mềm lớn có thể gây rối với cài đặt và quy trình làm việc của bạn, vì vậy điều đó cũng xảy ra.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận