Trang chủ Đánh giá sản phẩm Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro vàng cho các đồng đội và nhân viên vô địch World Cup

Lionel Messi tặng 35 chiếc iPhone 14 Pro vàng cho các đồng đội và nhân viên vô địch World Cup

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 188 lượt xem


Argentina đã vô địch FIFA World Cup gần đây, trở thành nhà vô địch thế giới lần đầu tiên kể từ năm 1986 với sự giúp đỡ của Lionel Messi, và đội trưởng của đội đã khẳng định vị thế thần thánh của mình đối với người Argentina.

Người chơi đã quyết định ăn mừng các đồng đội và nhân viên của mình đã tham gia chiến dịch ở Qatar theo một cách khác thường. Anh ấy đã tặng họ 35 chiếc điện thoại iPhone 14 Pro bằng vàng được cá nhân hóa.


Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro

Apple iPhone 14 Pro

Mỗi đơn vị được tùy chỉnh với tên, số của người đó, logo của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA – Asociacion del Futbol Argentino) và logo của đối tác sản xuất iDesign Gold.

Người sáng lập công ty đã chụp ảnh cùng Lionel Messi và cũng đăng một câu chuyện trên Instagram, trong đó anh ấy tiết lộ rằng mỗi thiết bị đều được đựng trong một chiếc hộp sang trọng kèm theo giấy chứng nhận tính xác thực và iPhone 14 Pro là sản phẩm chính hãng với một tấm vàng 24 karat trên đằng sau.


Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro

Apple iPhone 14 Pro

Điện thoại được chế tạo bằng cách loại bỏ bảng điều khiển ban đầu và thay vào đó là tấm kim loại quý. Không có từ nào Messi đã chọn tùy chọn bộ nhớ nào, nhưng điều đó hầu như không quan trọng khi người 7 lần giành Quả bóng vàng và hai lần giành Quả bóng vàng World Cup tặng bạn một chiếc iPhone vàng.

Một món quà như vậy thực sự vô giá, nhưng một chiếc iPhone 14 Pro 1 TB tùy chỉnh của iDesign Gold có giá 4.000 bảng Anh, nghĩa là Lionel Messi đã chi 140.000 bảng Anh (khoảng 170.000 USD/160.000 euro) cho món quà đáng nhớ này.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận