Trang chủ Đánh giá sản phẩm Cuộc thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình lý tưởng cho điện thoại thông minh là gì?

Cuộc thăm dò hàng tuần: kích thước màn hình lý tưởng cho điện thoại thông minh là gì?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 210 lượt xem


Ý tưởng về kích thước màn hình hoàn hảo cho điện thoại thông minh liên tục thay đổi – nghĩa là nó không ngừng phát triển. Trở lại năm 2017, nó là 5,2”, tăng lên 6” vào năm 2019, sau đó vào năm 2020, nó nằm trong khoảng từ 5,9” đến 6,5” (nghiêng về cấp thấp hơn). Xu hướng này đã tiếp tục kể từ đó hay cuối cùng chúng ta đã đạt đến giới hạn vật lý?

Một báo cáo từ tuần này cho thấy Samsung có thể loại bỏ Galaxy S24+. Kể từ Galaxy S10, dòng S đã cung cấp các tùy chọn nhỏ, vừa và lớn. Tuy nhiên, thông tin chưa được xác nhận tuyên bố rằng Galaxy S22+ là sản phẩm kém phổ biến nhất trong ba loại và nếu S23+ hoạt động kém hơn, thì Samsung có thể có bằng chứng cần thiết để loại bỏ nó.

Galaxy S22 có màn hình 6,1 inch, S22+ có màn hình 6,6 inch và S22 Ultra có màn hình 6,8 inch. Dòng S23 dự kiến ​​sẽ duy trì các kích thước đó – bạn có bỏ lỡ điểm cộng nếu nó biến mất không?


Điện thoại thông minh có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng mọi thứ có thể thay đổi

Điện thoại thông minh có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng mọi thứ có thể thay đổi

Apple gần đây đã loại bỏ một tùy chọn kích thước khỏi dòng sản phẩm của mình – 5,4” mini không còn nữa, chỉ còn lại hai kích thước, 6,1” (vanilla và Pro) và 6,7” (Plus và Pro Max). Điện thoại của Google nhắm mục tiêu có kích thước tương tự với Pixel 6a 6,1 inch, Pixel 7 6,3 inch và Pixel 7 Pro 6,7 inch.

Sau đó là Xperia 10 IV 6.0”, Xperia 5 IV 6.1” và Xperia 1 IV 6.5” của Sony. Chúng tôi đặc biệt đề cập đến Sony vì tỷ lệ khung hình khác thường là 21:9, khiến điện thoại mảnh mai nhưng cao. Bỏ Xperias sang một bên, hầu hết các điện thoại đều nằm trong khoảng 19:9 đến 20:9.

Vì vậy, loại trừ các ngoại lệ với tỷ lệ khung hình cực rộng, kích thước màn hình lý tưởng của bạn là bao nhiêu? Bình chọn bên dưới hoặc sử dụng trang này.

Với các báo cáo về doanh số bán hàng kém của iPhone 14 Plus (thậm chí còn tệ hơn cả iPhone 13 mini kém hiệu quả), Apple có thể đã phát hiện ra rằng việc loại bỏ tùy chọn kích thước màn hình là một sai lầm. Có thể Samsung sẽ tìm thấy điều tương tự nếu hãng loại bỏ model 6.6 inch khỏi dòng sản phẩm năm 2024 của mình. Hoặc có thể không – kích thước màn hình quan trọng như thế nào đối với bạn khi xem xét một chiếc điện thoại mới? Bình chọn bên dưới hoặc sử dụng trang này.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận