Trang chủ Đánh giá sản phẩm Meta Quest 3 chính thức ra mắt, sẽ xuất xưởng vào mùa thu này với giá $499,99

Meta Quest 3 chính thức ra mắt, sẽ xuất xưởng vào mùa thu này với giá $499,99

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 77 lượt xem


Hôm nay Mark Zuckerberg đã chính thức tiết lộ tai nghe thực tế ảo và hỗn hợp Meta Quest 3. Nó sẽ có sẵn “ở tất cả các quốc gia hiện đang hỗ trợ Meta Quest” vào mùa thu này với giá 499,99 USD.

Thời điểm thông báo có vẻ lạ, vì chúng ta còn vài tháng nữa mới phát hành. Đó là, cho đến khi bạn nhớ rằng WWDC của Apple sẽ diễn ra vào tuần tới và có tin đồn rằng công ty cuối cùng sẽ giới thiệu chiếc tai nghe được chờ đợi từ lâu của mình vào dịp đó. Vì vậy, đây có lẽ là trường hợp Meta muốn đánh cắp một chút sấm sét của Apple trong khi nó vẫn có thể.

Meta Quest 3 chính thức ra mắt, sẽ xuất xưởng vào mùa thu này với giá $499,99

Vì vậy, chúng ta hãy xem liệu những tham vọng như vậy có được đảm bảo không? Meta Quest 3 có độ phân giải cao hơn Quest 2 và được trang bị “chipset Snapdragon thế hệ tiếp theo” sẽ mang lại “hiệu suất đồ họa cao hơn gấp đôi so với GPU Snapdragon thế hệ trước trong Quest 2”, Meta cho biết. Ngoài ra còn có hỗ trợ truyền qua đầy đủ màu sắc cho các trường hợp sử dụng thực tế hỗn hợp màu có độ phân giải cao.

Tai nghe mới có “cấu hình quang học mỏng hơn 40%” so với người tiền nhiệm của nó và đi kèm với bộ điều khiển Touch Plus được thiết kế lại hoàn toàn. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ theo dõi, các vòng theo dõi bên ngoài không còn cần thiết nữa, do đó, bộ điều khiển giờ đây có cảm giác “giống như một phần mở rộng tự nhiên hơn của bàn tay bạn”. TruTouch haptics, lần đầu tiên xuất hiện trong Touch Pro, cũng có trong – và nói về điều đó, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển Touch Pro với Quest 3 nếu bạn mua riêng chúng.

Theo dõi tay cũng được hỗ trợ ngay lập tức. Quest 3 sẽ tương thích với danh mục hơn 500 trò chơi, ứng dụng và trải nghiệm VR của Quest 2. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Nhiệm vụ 3, bạn có thể đi đến trang web chính thức để đăng ký thông tin chi tiết của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể mua Quest 2, bắt đầu từ ngày 4 tháng 6 sẽ có giá $299,99 cho SKU 128GB và $349,99 cho SKU 256GB. Và, trong bản cập nhật phần mềm sắp tới, GPU và CPU của cả Quest 2 và Quest Pro sẽ được cập nhật. Sau đó, bạn sẽ nhận được hiệu suất CPU tăng tới 26% trên cả hai và tốc độ GPU tăng tới 19% cho Quest 2, cũng như GPU nhanh hơn 11% trên Quest Pro. Dynamic Resolution Scaling cũng sẽ xuất hiện trên cả hai kiểu máy cũ. Quest 2 và Pro sẽ vẫn được bán ngay cả sau khi Quest 3 có sẵn.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận