Trang chủ Đánh giá sản phẩm Qualcomm hợp tác với đội Mercedes-AMG Petronas F1

Qualcomm hợp tác với đội Mercedes-AMG Petronas F1

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 221 lượt xem


Đúng một năm trước, Qualcomm đã ký kết hợp tác với đội Ferrari F1, nhưng logo của nhà sản xuất chip đã không có trên chiếc xe Ferrari năm nay được ra mắt vào ngày hôm qua. Hôm nay, lời giải thích được đưa ra khi Mercedes-AMG Petronas F1 tiết lộ chiếc xe 2023 của riêng mình và xác nhận Qualcomm hiện là một trong những đối tác của họ.

Qualcomm hợp tác với đội Mercedes-AMG Petronas F1

Sự hợp tác nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến độc đáo. Người ta sẽ hy vọng Qualcomm đang tạo ra một số trải nghiệm đua xe VR hoặc không VR hấp dẫn liên quan đến đội Mercedes-AMG Petronas F1.


xe Mercedes-AMG F1 W14 E PERFORMANCE
xe Mercedes-AMG F1 W14 E PERFORMANCE

xe Mercedes-AMG F1 W14 E PERFORMANCE

Ngoài ra, công ty công nghệ này sẽ giúp nhóm F1 thiết lập không gian thông minh tiên tiến tại khuôn viên ở Vương quốc Anh bằng cách sử dụng tất cả các công nghệ của Qualcomm. Đây là những gì SVP và CMO của Quacomm, Don McGuire, đã nói về điều đó.

Snapdragon mang lại trải nghiệm cao cấp và các đối tác của chúng tôi là những người giỏi nhất trong phân khúc. Đội đua Công thức 1 của Mercedes-AMG PETRONAS là đội chuyển tiếp công nghệ hàng đầu trong F1, khiến đội này trở thành đối tác lý tưởng được lựa chọn cho thương hiệu Snapdragon. Cùng nhau, chúng tôi cam kết tạo lại trải nghiệm của người hâm mộ bằng cách mang Snapdragon đến với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Quan hệ đối tác Qualcomm không chỉ dừng lại ở chiếc xe Mercedes-AMG F1 W14 E Performance. Logo của công ty sẽ được nhìn thấy trên bộ đồ đua của các tay đua, quần áo của nhân viên cấp cao và thậm chí trong nhà để xe của Mercedes.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận