Trang chủ Đánh giá sản phẩm Màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5

Màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 146 lượt xem


Hơn một tháng trước, một báo cáo phương tiện truyền thông đã tiết lộ các tùy chọn lưu trữ của Samsung Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5, giống như các thiết bị tiền nhiệm của chúng. Bây giờ chúng ta tìm hiểu về màu sắc của những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại này, với sự giúp đỡ của Giám đốc điều hành DSCC, Ross Young.

Theo Young, Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có các màu Be, Xám, Xanh nhạt và Hồng nhạt, trong khi Galaxy Z Fold5 sẽ có các màu Be, Đen và Xanh nhạt. Young cũng nói rằng Samsung chắc chắn sẽ cung cấp cho những màu sắc này “một số tên hào nhoáng hay khi ra mắt cùng với một số màu sắc riêng biệt và số lượng thấp hơn.”

Samsung Galaxy Z Fold4 (trái) và Samsung Galaxy Z Flip4 (phải)
Samsung Galaxy Z Fold4 (trái) và Samsung Galaxy Z Flip4 (phải)

Sự ra mắt của Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 vẫn còn vài tháng nữa và mặc dù chúng tôi chưa nghe thấy gì từ Samsung về điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2023 của họ, nhưng có tin đồn rằng Flip5 sẽ có màn hình lớn hơn, trong khi Fold5 sẽ sử dụng bản lề kiểu giọt nước để giảm khoảng cách khi đóng điện thoại.

Cả hai điện thoại thông minh gần đây đã được phát hiện trên Geekbench với Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy – cùng loại chip cung cấp sức mạnh cho dòng Galaxy S23 hàng đầu.

Gần đây, chúng tôi cũng đã thấy bản concept của Galaxy Z Flip5 bởi Khái niệm kỹ thuậtđược tạo với sự cộng tác của YouTuber siêu người đi đường, đã cho chúng ta thấy điện thoại thông minh gập theo chiều dọc sẽ trông như thế nào với màn hình ngoài lớn hơn. Bạn có thể xem video dưới đây nếu bạn chưa xem.

Những người ở Sammobiletrích dẫn các nguồn của họ, cho biết khái niệm này là “đúng chỗ” và thậm chí còn tạo ra khái niệm của riêng họ giả lập (hiển thị bên dưới) dựa trên thiết kế thực tế.

Màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận