Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tiết kiệm lớn khi mua Galaxy S23 Ultra với ưu đãi Samsung Discover hôm nay

Tiết kiệm lớn khi mua Galaxy S23 Ultra với ưu đãi Samsung Discover hôm nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 144 lượt xem


Mùa hè đang đến gần và Samsung US muốn ăn mừng bằng một sự kiện giảm giá kéo dài một tuần nữa. Vòng Khám phá Samsung này bắt đầu từ hôm nay và sẽ kéo dài đến ngày 21 tháng 5 với các gói, ưu đãi hàng tuần và cả ưu đãi chớp nhoáng kéo dài 4 giờ. Các giao dịch bao gồm hầu hết mọi thứ mà Samsung sản xuất, nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào điện thoại.

Có thể có Samsung Galaxy S23 Ultra với giá chỉ 450 đô la – đây là khoản tín dụng Samsung trị giá 50 đô la cùng với khoản tín dụng trao đổi nâng cao lên tới 750 đô la. Tín dụng trao đổi là một phần của thỏa thuận kéo dài một tuần, nhưng Khoản tín dụng Samsung trị giá 50 đô la là thỏa thuận hàng ngày nên nó chỉ khả dụng trong ngày hôm nay.


Samsung Galaxy S23 Ultra

Có một vài giao dịch khác đáng để kiểm tra trong tuần này. Galaxy S23 và S23+ có sẵn với khoản tín dụng đổi trả nâng cao lên tới 700 đô la trong tuần này, nghĩa là mẫu cơ sở có giá khởi điểm 100 đô la.


SamsungGalaxy S23


Samsung Galaxy S23+

Ngoài ra, bạn có thể chọn Galaxy S22 Ultra Mới được Chứng nhận với giá khởi điểm khuyến mại là 670 USD – thấp hơn 250 USD so với giá CRN thông thường (1.020 USD).


Samsung Galaxy S22 Ultra (Đã được chứng nhận lại)

Galaxy Z Fold4 sẽ được thay thế bởi người kế nhiệm của nó sau vài tháng nữa, nhưng hiện tại nó rẻ hơn bình thường. Samsung sẽ nâng cấp bộ nhớ miễn phí (do đó, bạn sẽ nhận được mẫu 512GB với giá của mẫu 256GB) và bạn có thể nhận được khoản tín dụng trao đổi nâng cao lên tới 800 USD. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sản phẩm này với Galaxy Watch5 với giá 100 đô la khác.


Samsung Galaxy Z Fold4

Nếu những chiếc flagship và điện thoại có thể gập lại nằm ngoài ngân sách của bạn, thì Galaxy A54 tầm trung mới được giảm giá 250 đô la, vì vậy nó có giá khởi điểm chỉ 200 đô la. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời cho một chiếc điện thoại sẽ nhận được 4 bản cập nhật hệ điều hành lớn và 5 năm bản vá bảo mật.


SamsungGalaxy A54

Ngoài ra còn có một số gói, ví dụ: mua Galaxy Watch5 Pro cộng với Galaxy Buds2 Pro cùng nhau, bạn sẽ tiết kiệm được $125. Thay vào đó, nếu bạn thích Galaxy Watch5 hơn, bạn sẽ nhận được một bộ sạc bổ sung miễn phí (thường trị giá 30 đô la).


Galaxy Watch5 Pro + Buds2 Pro

Kiểm tra chính thức Khám phá trang Samsung để biết thêm

Chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng từ việc bán hàng đủ điều kiện.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận