Trang chủ Đánh giá sản phẩm Top 10 điện thoại thịnh hành tuần 19

Top 10 điện thoại thịnh hành tuần 19

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 132 lượt xem


Tuần 18 chứng kiến ​​sự ra mắt chính thức của một số điện thoại thú vị và không có gì ngạc nhiên khi biểu đồ xu hướng của chúng tôi trông rất khác so với tuần trước.

Samsung Galaxy A54 đã bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu lần thứ hai kể từ khi nó chính thức ra mắt vào giữa tháng Ba. Trên thực tế, nó đã bị không ít hơn bốn chiếc điện thoại mới vượt qua và hiện đang đứng ở vị trí thứ năm.

Poco F5 đã đứng đầu trong tuần này, suýt chút nữa đã vượt qua Sony Xperia 1 V. Chiếc flagship của Sony đã có một cuộc chiến tuyệt vời, nhưng thực tế là điện thoại Xiaomi đã có lợi thế trong hai ngày mang tính quyết định.

Poco F5 Pro đã giành được huy chương đồng, trong khi sản phẩm tầm trung mới của Google – Pixel 7a – chỉ trượt vị trí trên bục vinh quang và kết thúc ở vị trí thứ tư.

Samsung Galaxy S23 Ultra xếp ngay sau Galaxy A54 ở vị trí thứ sáu, tiếp theo là bộ đôi Redmi Note 12 – Pro ở vị trí thứ bảy và vani ở vị trí thứ tám.

IPhone 14 Pro Max là điện thoại Apple duy nhất trong top 10, chiếm vị trí thứ 9, trong khi Xperia 10 V tầm trung mới của Sony đứng ở vị trí cuối cùng.

Điều này có nghĩa là chúng ta đang mất Xiaomi 13 Ultra, bộ đôi A34 và S23 của Samsung cũng như các đại diện của Tecno và Realme từ tuần trước. Rõ ràng, một khi sự cường điệu xung quanh các thông báo mới lắng xuống thì ít nhất một số trong số đó sẽ quay trở lại, nhưng đó là những thông báo nào? Và liệu Galaxy A54 có đủ khả năng để tiếp tục trở lại vị trí dẫn đầu? Chúng ta sẽ tìm hiểu vào tuần tới.

Pocophone F5

đánh giá thông số kỹ thuật


Sony Xperia 1V

đánh giá thông số kỹ thuật


Pocophone F5 Pro

thư viện thông số kỹ thuật


Google Pixel 7a

đánh giá thông số kỹ thuật


SamsungGalaxy A54

đánh giá thông số kỹ thuật


Samsung Galaxy S23 Ultra

đánh giá thông số kỹ thuật


Xiaomi Redmi Note 12 Pro

đánh giá thông số kỹ thuật


Xiaomi Redmi Lưu ý 12

đánh giá thông số kỹ thuật


Apple iPhone 14 Pro Max

đánh giá thông số kỹ thuật


Sony Xperia 10V

đánh giá thông số kỹ thuật
Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận