Trang chủ Đánh giá sản phẩm Huawei xác nhận rằng điện thoại Mate 50 sẽ có camera với khẩu độ thay đổi

Huawei xác nhận rằng điện thoại Mate 50 sẽ có camera với khẩu độ thay đổi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 315 lượt xem


Huawei đã chính thức xác nhận một trong những tin đồn thú vị nhất về dòng Mate 50 sắp ra mắt trước ngày công bố ngày 6 tháng 9 – các điện thoại sẽ có khẩu độ thay đổi trên camera (có lẽ chỉ là camera chính).

Hầu như tất cả các điện thoại ngày nay đều có khẩu độ cố định với một số trường hợp ngoại lệ hiếm hoi và thậm chí những điện thoại này thường chuyển đổi giữa hai cài đặt. Huawei vẫn mơ hồ về điều này, nhưng theo tin đồn, điện thoại sẽ có thể quay số ở khẩu độ mượt mà giữa f / 1.4 và f / 4.

Điều này sẽ cho phép người dùng kiểm soát độ sâu trường ảnh (số f càng lớn, DoF càng sâu), nhưng nó cũng sẽ cho phép máy ảnh giảm tốc độ cửa trập mà không làm mất hình ảnh. Tốc độ màn trập cao mà điện thoại sử dụng vào ban ngày không phải lúc nào cũng đẹp, đặc biệt là khi quay video.

Bám sát thông tin không chính thức, người rò rỉ Trạm trò chuyện kỹ thuật số báo cáo về thiết lập máy ảnh bốn cho Huawei Mate 50 Pro: 50MP chính (IMX766, 1 / 1.5 ”), 13MP siêu rộng (IMX688), 40MP đen trắng (IMX600) và 64MP 3.5x kính tiềm vọng (OV64B, 1/2” ).

Các máy ảnh này sẽ dựa trên công nghệ XMAGE nội bộ của Huawei để xử lý hình ảnh, bao gồm NPU HiSilicon (điện thoại dự kiến ​​sẽ sử dụng phiên bản 4G của chipset hàng đầu mới nhất của Qualcomm).

Nguồn 1 | Nguồn 2 (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận