Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme 11 Pro+ 5G xuất hiện bằng NBTC và BIS, gợi ý về sự ra mắt sắp xảy ra ở Ấn Độ

Realme 11 Pro+ 5G xuất hiện bằng NBTC và BIS, gợi ý về sự ra mắt sắp xảy ra ở Ấn Độ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 89 lượt xem


Gia đình Realme 11 đang trên đường phát triển. Chúng tôi biết rất nhiều điều đó chắc chắn. Dòng thiết bị mới dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 5. Có vẻ như việc ra mắt tại Ấn Độ cũng không còn xa vì Realme 11 Pro+ 5G gần đây đã được phát hiện trong chứng nhận NBTC, có số kiểu máy RMX3741. Con số tương tự cũng xuất hiện trên trang web của BIS, chứng tỏ thêm rằng điện thoại sẽ sớm được tung ra thị trường.


Chứng nhận NBTC và BIS
Chứng nhận NBTC và BIS

Chứng nhận NBTC và BIS

Rò rỉ mới không thực sự cung cấp bất kỳ thông tin quan trọng nào về Realme 11 Pro+ 5G, ngoài việc điện thoại sẽ hỗ trợ kết nối di động GSM, WCDMA, LTE và NR. Rất may, có rất nhiều rò rỉ về Realme 11 Pro+ và chúng ta đã biết điện thoại trông như thế nào nhờ hình ảnh chính thức và ảnh trực tiếp.


Realme 11Pro+

Realme 11Pro+

Chúng tôi cũng có một ý tưởng khá hay về những thông số kỹ thuật mong đợi từ Realme 11 Pro+ 5G. Màn hình của nó có khả năng là một tấm nền 6,7 inch, với độ cong 61 độ ở hai bên, tốc độ làm mới 120Hz, làm mờ PWM 2160Hz và cằm 2,33mm. Chúng tôi hy vọng điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimensity 7050, cùng với RAM 12GB hoặc 16GB và 256GB, dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Realme 11 Pro+ 5G dự kiến ​​sẽ có camera chính 200MP, có khả năng sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL HP3. Ngoài ra, ở mặt sau của điện thoại, chúng tôi mong đợi một camera góc siêu rộng 8MP và một camera phụ 2MP. Ở mặt trước – một camera selfie 16MP. Tất cả những điều này sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận