Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hình ảnh render của Xiaomi 12T Pro và Redmi Pad bị rò rỉ

Hình ảnh render của Xiaomi 12T Pro và Redmi Pad bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 349 lượt xem


12T Pro sắp ra mắt của Xiaomi đã được đồn đại sẽ có camera sau chính 200 MP và vào giữa tháng 8, một hình ảnh nhằm mục đích cho thấy đảo camera của nó đã bị rò rỉ. Hôm nay, một hình ảnh rò rỉ khác, lần này cho thấy hình ảnh kết xuất của Xiaomi 12T Pro cùng với Redmi Pad, xác nhận thiết kế của hòn đảo và sự hiện diện của camera 200 MP.

Điều này đến từ một trong những lời khuyên bổ ích nhất của Twitter và vị trí liền kề giữa 12T Pro và Redmi Pad cũng không được công bố là điều thú vị, vì sau này phải liên quan đến camera 8 MP ở mặt sau. Chúng là những thiết bị rất khác nhau, một trong dòng chữ “T” của ‘những chiếc flagship giá cả phải chăng’ hoặc ‘những kẻ giết người hàng đầu’ nếu bạn muốn, chiếc còn lại rõ ràng là nhằm mục đích trở thành một chiếc máy tính bảng bình dân giá rẻ.

Hình ảnh render của Xiaomi 12T Pro và Redmi Pad bị rò rỉ

Bất chấp sự khác biệt của họ, cả hai đều sắp ra mắt và có khả năng họ thậm chí có thể được công bố cùng một lúc. Có tin đồn rằng Xiaomi 12T Pro sẽ là một chiếc Redmi K50 Ultra được đổi tên, ra mắt cho thị trường Trung Quốc vào tháng trước, với nâng cấp duy nhất là camera chính.

Nếu điều đó xảy ra, thì hãy mong đợi 12T Pro sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng OLED 6,67 inch 1220×2712 144 Hz, chipset Snapdragon 8+ Gen1, 8/12 GB RAM, 128/256/512 GB dung lượng lưu trữ, 8 MP cực rộng , một camera macro 2 MP, một camera selfie 20 MP và pin 5.000 mAh với sạc nhanh có dây 120W.

Từ những thông số kỹ thuật này, cả SoC và độ phân giải màn hình kỳ lạ đều đã được xác nhận bởi một danh sách trong Google Play Console.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận