Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google chuyển sản xuất Pixels sang Việt Nam, sản xuất năm 2023 có thể gập lại có thể ở Trung Quốc

Google chuyển sản xuất Pixels sang Việt Nam, sản xuất năm 2023 có thể gập lại có thể ở Trung Quốc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 401 lượt xem


Trong một báo cáo mới từ Thời báo New York, chúng tôi sẽ xem xét một số công ty công nghệ lớn và cách thức sản xuất công nghệ phổ biến nhất thế giới của họ đang chuyển dịch từ Trung Quốc sang Việt Nam. Google, Apple và Microsoft được đề cập trong suốt báo cáo, vì vậy hãy bắt đầu với Google.

“Một phần trong quá trình sản xuất điện thoại Pixel mới nhất của Google sẽ được thực hiện tại Việt Nam”, viết Thời báo New York theo những người quen thuộc với các kế hoạch của Google. Google có kế hoạch chuyển việc lắp ráp điện thoại Pixel của mình từ các cơ sở của Foxconn ở miền nam Trung Quốc sang Việt Nam, nơi họ sẽ bắt đầu sản xuất Pixel 7. Theo báo cáo, “[Google] dự kiến ​​Việt Nam sẽ cung cấp tới một nửa số điện thoại Pixel cao cấp của năm tới ”.

Pixel 7 Pro, Pixel 7 và Pixel Watch
Pixel 7 Pro, Pixel 7 và Pixel Watch

Google có một thiết bị có thể gập lại trong quá trình chuẩn bị có thể được phát hành vào năm 2023 và sản xuất của nó có thể ở Trung Quốc. Điều này là do màn hình báo chí và công nghệ bản lề sẽ yêu cầu việc sản xuất của nó phải gần gũi hơn với các nhà cung cấp chính ở Trung Quốc, theo người dân.

Một báo cáo vào đầu tháng trước đã đồn đại rằng Google đã chuyển giao quyền sản xuất cho Foxconn để phát hành vào quý 4, nhưng nó không chứng thực với Thời báo New York‘Triển vọng năm 2023. Pixel có thể gập lại có thể được gọi là “Pixel Notepad” và được đồn đại là có giá

Google chuyển giao sản xuất Pixel 7 và Pixel có thể gập lại cho Foxconn
Kết xuất không chính thức về Pixel có thể gập lại của Google

Mặc dù Google vẫn chưa chính thức thừa nhận Pixel sắp tới của mình có thể gập lại, nhưng các báo cáo và tin đồn đã tiết lộ rằng nó đã bị trì hoãn một vài lần. Đại dịch là một yếu tố rất lớn trong việc gián đoạn chuỗi cung ứng ở Trung Quốc. Việc khóa máy thường xuyên cũng gây ra sự chậm trễ trong sản xuất và ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của các công ty công nghệ lớn.


iPhone 14 Pro và 14 Pro Max kết xuất bởi madmix

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max kết xuất bởi madmix

Một lượng nhỏ iPhone 2022 của Apple sẽ được sản xuất tại Ấn Độ trong khi Apple đã sản xuất iPad và Đồng hồ Apple tại Việt Nam. Danh sách 200 nhà cung cấp hàng đầu gần đây của Apple cho thấy khoảng 10% trong số họ đang vận hành các nhà máy tại Việt Nam. Apple dường như sẽ chuyển một số tổng sản lượng iPhone của mình sang Ấn Độ để kiểm tra khả năng sản xuất iPhone ở đó.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận