Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ưu đãi đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi thể dục vào Thứ Sáu Đen

Ưu đãi đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi thể dục vào Thứ Sáu Đen

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 270 lượt xem


Thứ Sáu Đen của Amazon đã đến và nếu bạn đang để mắt đến một chiếc đồng hồ thông minh hoặc thiết bị theo dõi thể dục mới, thì đã đến lúc xem qua một số ưu đãi. Dưới đây là danh sách các giao dịch đồng hồ thông minh và vòng đeo tay thông minh từ khắp Amazon US, Amazon UK và Amazon DE.

Đồng hồ thông minh

Loại bỏ danh sách đồng hồ thông minh là con chó hàng đầu của Apple – Đồng hồ Apple Ultra. Chắc chắn rằng nó có giá khá cao/xu euro, nhưng bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn phù hợp với tất cả chuông và còi do Cupertino cung cấp và nó giảm một vài đô la so với giá thông thường. Apple không phải là người thích giảm giá mạnh.


Đồng hồ Apple Ultra

Tiếp theo là Apple Watch Series 8 Nhôm bắt đầu từ $449/£509/€569 cho phiên bản 41mm (GPS + di động) trong khi 45mm là $479/£529/€609. Apple đã tinh chỉnh Dòng đồng hồ của mình trong nhiều năm và phiên bản thứ tám mang đến tất cả các tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao được mong đợi cùng với cảm biến nhiệt độ mới, tính năng phát hiện va chạm và chế độ năng lượng thấp.

Tiếp theo là một mục Wear OS – Đồng hồ điểm ảnh từ Google. Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh thanh lịch và độc đáo nhất hiện có, và nó chắc chắn mang lại cảm giác cao cấp. Tuy nhiên, chúng tôi thích Wear OS 3.5 linh hoạt và tính năng theo dõi hoạt động thể chất được cải thiện thông qua Google Fit, tuy nhiên, giống như tất cả các sản phẩm thế hệ đầu tiên, Pixel Watch bị thiếu hụt ở một số điểm – đặc biệt là thời lượng pin. Tuy nhiên, nó là người bạn đồng hành tuyệt vời với bất kỳ điện thoại Android nào, đặc biệt nếu bạn là người dùng điện thoại Pixel.


Đồng hồ Google Pixel (Wi-Fi)

Samsung có rất nhiều đồng hồ được cung cấp và Galaxy Watch5 Pro là cái mới nhất và lớn nhất. Mẫu được trang bị LTE giảm xuống còn $429/£429/€392 tùy thuộc vào thị trường của bạn. Bạn đã có trải nghiệm Wear OS 3.5 chính thức với lớp phủ bổ sung của One UI Watch ở trên cùng. Bản dựng này thuộc loại hàng đầu với kính Sapphire và vỏ bằng titan, đồng thời có một số tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao, bao gồm chỉ số BMI và theo dõi điện tâm đồ.


gsmarena 017

Tiêu chuẩn Galaxy Watch5 là một lựa chọn khác để xem xét. Nó có các kích thước 40mm và 44m, đồng thời chạy cùng hệ điều hành Wear 3.5 với One UI Watch ở trên giống như mẫu Pro mặc dù có vỏ và dây đeo đồng hồ bằng nhôm kém cao cấp hơn cũng như pin nhỏ hơn.

Thế hệ Watch4 cũ hơn cũng được cung cấp với Samsung Galaxy Watch4 cổ điểnGalaxy Watch4 người mẫu. Watch4 Classic có khung bezel xoay được người hâm mộ yêu thích trong khi Watch4 là một lựa chọn tuyệt vời ở mức giá đã giảm với hầu hết các tính năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất từ ​​dòng Watch5.

Nếu Đồng hồ Pixel quá nhỏ và bạn không phải là người hâm mộ One UI 4.5 của Samsung thì có Hóa thạch gen 6, cũng khởi động Wear OS (phiên bản cũ), mặc dù đã có bản cập nhật cho Wear OS 3. Đây là một chiếc đồng hồ cao cấp, được chế tạo chắc chắn với hệ điều hành mạnh mẽ và tất cả các tính năng theo dõi hoạt động và sức khỏe mà bạn có thể yêu cầu.

của Huawei Xem GT 3 Chuyên nghiệp là một sự thay thế tuyệt vời cho đám đông Wear OS và nó giảm xuống còn £249/€279. Bạn đang nhận được chất lượng hoàn thiện hàng đầu với mặt kính tinh thể sa-phia và khung bằng titan cùng với thời lượng pin lên tới 10 ngày với hầu hết tính năng theo dõi hoạt động và sức khỏe được bật – điều mà bạn không thấy trên các đối thủ cạnh tranh của Wear OS.

Chúng tôi cũng đã tập hợp một số đồng hồ Garmin dành cho những người coi trọng việc theo dõi hoạt động và thể thao. Mới nhất Garmin Fenix ​​7 mô hình giảm xuống còn $599,99/£499,99/€568,36. Nó mang đến trải nghiệm theo dõi hoạt động và thể thao đỉnh cao với các chỉ số theo dõi chi tiết cho hoạt động chạy, đạp xe, trượt tuyết, bơi lội, chơi gôn và rèn luyện sức mạnh, cùng nhiều hoạt động khác.

Tất cả các đồng hồ thông minh Fenix ​​​​7 đều hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn định vị GNSS, bao gồm cả L5, để biết thêm chi tiết chính xác. Có dung lượng lưu trữ 16GB cũng như NFC với sự hỗ trợ cho Garmin Pay.

Các Garmin Fenix ​​6 Pro là một lựa chọn khác để xem xét. Bạn nhận được các tính năng theo dõi thể thao phong phú của Garmin, cũng như WiFi, GPS, theo dõi giấc ngủ và NFC tích hợp, tất cả đều đứng đầu với thời lượng pin lên đến hai tuần cho một lần sạc.

Các Phiên bản âm nhạc Garmin Forerunner 245 là một lựa chọn thậm chí còn hợp lý hơn trong thế giới theo dõi tập thể dục hàng đầu. Lợi ích bổ sung cho Phiên bản âm nhạc là bạn có thể phát nhạc trực tuyến với các ứng dụng Spotify/Deezer và Amazon Music gốc cũng như bộ lưu trữ nhạc cục bộ (3,5 GB), có thể chứa tới 500 bài hát trên đồng hồ.

Vòng tay thông minh

Mặc dù đồng hồ thông minh chắc chắn là người bạn đồng hành hữu ích với điện thoại thông minh của chúng ta hoặc thậm chí là vật thay thế trong một số trường hợp nhất định, nhưng dây đeo thông minh là một giải pháp thay thế tuyệt vời với hầu hết các tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Phí Fitbit 5 là một trong những lựa chọn như vậy với màn hình OLED 1 inch, tích hợp GPS và kiểu dáng đẹp mắt. Bạn cũng nhận được một cảm biến nhiệt độ cơ thể và các tùy chọn theo dõi sức khỏe và thể chất cao cấp của Fitbit.

Amazfit tạo ra một số thiết bị đeo thông minh tuyệt vời và Ban nhạc Amazfit 7 là một lựa chọn tuyệt vời ở mức $39,99/€49,90. Nó cung cấp màn hình AMOLED 1,47 inch, Amazon Alexa, theo dõi thể thao cho hơn 120 hoạt động và khả năng chống nước 5ATM.

Amazfit GTS 4 Mini là một lựa chọn tuyệt vời khác để xem xét ở mức $89,99/£89. Bạn nhận được tất cả các lợi ích bổ sung của Band7 nhưng với màn hình AMOLED rộng rãi hơn và thời lượng pin 15 ngày.

Bạn cũng có thể xem xét các Ban nhạc Huawei 7 giảm xuống còn £37/€42. Bạn nhận được một màn hình AMOLED, theo dõi oxy trong máu và nhịp tim cũng như theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày. Band 7 có thể kéo dài đến hai tuần giữa các lần sạc và bạn có thể đồng bộ hóa các lần chạy của mình với Strava.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận