Trang chủ Tin báo chí FPT Telecom khởi công xây dựng Trụ sở Chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng

FPT Telecom khởi công xây dựng Trụ sở Chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 294 lượt xem
Sáng nay (25/11), FPT Telecom cùng nhà thầu xây dựng đã tổ chức Lễ Động thổ và Khởi công công trình xây dựng Trụ sở văn phòng Chi nhánh Hải Phòng.

Hải Phòng là một trong 5 chi nhánh Tỉnh đầu tiên của FPT Telecom, mang trên vai trọng trách của người mở cõi, 15 qua là một chặng đường dài được ghi dấu bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi CBNV Chi nhánh Hải Phòng. Hôm nay, trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập FPT Telecom, 15 năm thành lập Chi nhánh Lễ Khởi công đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng từ việc đi thuê trụ sở chính sang sở hữu riêng ngôi nhà chung của đại gia đình Chi nhánh Hải Phòng.

DSC05447 scaled

Ngay từ sáng sớm, Tổng Giám đốc anh Hoàng Việt Anh, PTGĐ anh Nguyễn Hoàng Linh, PTGĐ chị Vũ Thị Mai Hương, Giám đốc Vùng 3 anh Lê Thanh Bình, Chị Tưởng Thị Ánh Nguyệt – Phó Chánh Văn phòng, Giám đốc Chi nhánh HPG anh Nguyễn Hoài Nam, Phó Giám đốc chi nhánh HPG chị Bùi Thị Tuyết Nhung cùng các anh chị Lãnh đạo, CBQL HO.FTEL và CBNV Chi nhánh Hải Phòng đã có mặt thực hiện Lễ Động thổ và Khởi Công xây dựng Công trình trụ sở Văn phòng Chi nhánh Hải Phòng – Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.

DSC05384 scaled

Phát biểu trong chương trình, Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh vui mừng bày tỏ: “Điều này vô cùng ý nghĩa trong dịp sinh nhật 15 năm của Chi nhánh Hải Phòng, đây là chi nhánh đầu tiên trên cả nước làm điều này để chúng ta có văn phòng riêng được xây dựng theo ý của mình đánh dấu mốc quan trọng để Hải Phòng cũng như FPT Telecom gặt hái được nhiều thành công to lớn trong thời gian sắp tới”.

Thay mặt Ban điều hành FPT Telecom, anh Hoàng Việt Anh nhấn mạnh ý nghĩa của việc xây Trụ sở chính và giao cho Chi nhánh Hải Phòng cùng đơn vị Nhà thầu tập trung triển khai hiệu quả để nhanh chóng đưa Trụ sở vào sử dụng.

DSC05414 scaled

Đại diện nhà thầu, Anh Nguyễn Trọng Khả – Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển đô thị Quảng Ninh gửi lời cảm ơn vì sự tin tưởng của FPT Telecom dành cho đơn vị và cam kết sẽ đảm bảo chất lượng thi công công trình và thực hiện đúng các yêu cầu từ phía Chủ đầu tư là FPT Telecom.

Năm 2007, Hải Phòng khởi đầu với chỉ 32 CBNV với trụ sở đầu tiên được đặt tại Toà nhà 186 Văn Cao, sau 15 năm hình thành và phát triển con số ấy cũng nhân lên gấp hơn bội để xứng đáng là đơn vị viễn thông có quy mô hàng đầu đất Cảng với 355 CBNV, 300 đại lý canh tô được thành lập, trên 115 nghìn Khách hàng Internet, 85 nghìn khách hàng sử dụng FPT Play. Doanh thu của chi nhánh đạt 280 tỷ trong 1 năm, đứng thứ 2 thị phần BroadBand trên toàn thành phố. FTEL Hải phòng hôm nay đã có 9 văn phòng giao dịch, 1 nhà metro cấp Đông bắc bộ và có mặt tại 14/15 quận, huyện của TP Hải Phòng.

DSC05243 scaled

DSC05257 scaled

Dự án “Công trình trụ sở Văn phòng Chi nhánh Hải Phòng – Công ty Cổ phần Viễn thông FPT” được xây dựng trên Thửa đất số 1 – Tờ bản đồ số 01-2020 phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Diện tích rộng 250.4m2. Công trình gồm 6 tầng, 1 tầng hầm và tum thang kỹ thuật với tổng diện tích sàn xây dựng là 1.466,66m2. Dự kiến hoàn thành ngày 19/11/2023. Nhà thầu thi công là Liên danh Nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển đô thị Quảng Ninh – Công ty TNHH Tư vấn kỹ thuật và Đầu tư Phú Minh – Công ty Cổ phần Tập đoàn Telin.

DSC05552 scaled

HUYNHNT7
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận