Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ đi kèm với một camera ít hơn

Samsung Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ đi kèm với một camera ít hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 99 lượt xem


Kể từ năm 2021, Samsung đã ra mắt các mẫu Ultra trong dòng Galaxy S của mình với bốn camera phía sau, hai trong số đó là ống kính chụp ảnh xa – một ống kính tele 3x kết hợp với một ống kính chụp ảnh xa kính tiềm vọng 10x. Nhưng theo tipster đáng tin cậy vũ trụ băngđiều đó có thể thay đổi vào năm tới với Galaxy S24 Ultra.

Người mách nước tuyên bố rằng Samsung đã loại bỏ ống kính tele 3x khỏi Galaxy S24 Ultra và “sáp nhập” vào ống kính tele của kính tiềm vọng. Trong khi vũ trụ băng Không có bất kỳ thông tin cụ thể nào hơn thế, một người mách nước khác tuyên bố Samsung đã loại bỏ ống kính tele 3x khỏi Galaxy S24 Ultra và thêm một ống kính tele gập có thể thay đổi với khả năng thu phóng 3x đến 10x.

Samsung Galaxy S23 Ultra
Samsung Galaxy S23 Ultra

Tháng Mười Hai vừa rồi, vũ trụ băng cho biết Samsung sẽ thay thế cảm biến tele từ Galaxy S24 Ultra được thấy trên các mẫu trước đó và “áp dụng một giải pháp mới.” Chà, ống kính tele gập biến thiên 3-10x này có thể là giải pháp mới đó.

Mặc dù thông tin này đến từ nhiều nguồn, nhưng tốt nhất bạn nên thận trọng và chờ thêm bằng chứng để chắc chắn về việc Samsung đã loại bỏ camera tele 3x khỏi Galaxy S24 Ultra vì chúng ta còn hơn sáu tháng nữa mới ra mắt. và kế hoạch luôn có thể thay đổi.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đọc bài đánh giá Samsung Galaxy S23 Ultra của chúng tôi nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc hoặc muốn tìm hiểu thêm về hệ thống camera của nó. Chúng tôi cũng có một video đánh giá được đính kèm bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=XUKV3RsjGrs

Nguồn (ở Trung Quốc)

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận