Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo giới thiệu Kaka làm đại sứ thương hiệu trước trận chung kết UEFA Champions League

Oppo giới thiệu Kaka làm đại sứ thương hiệu trước trận chung kết UEFA Champions League

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 123 lượt xem


Oppo có thể đang phải đối mặt với rắc rối pháp lý ở châu Âu, nhưng công ty vẫn muốn quảng bá những chiếc điện thoại hàng đầu của mình – Find N2 Flip và Find X6 Pro.

Công ty đã thông báo rằng họ đang mở rộng quan hệ đối tác với UEFA Champions League bằng cách ký hợp đồng với cựu cầu thủ bóng đá Ricardo Izecson Dos Santos Leite, hay còn được gọi là Kaka, để trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Oppo giới thiệu Kaka làm đại sứ thương hiệu hợp tác với UEFA Champions League

Là một phần của quan hệ đối tác, cựu ngôi sao của Sao Paolo, AC Milan và Real Madrid sẽ tham gia các sự kiện trên toàn cầu, quảng cáo cho các thương hiệu của Oppo và các điện thoại thông minh hàng đầu của hãng. Anh sẽ đến thăm Indonesia vào ngày 3/6 và Trung Quốc vào ngày 5/6 trước khi gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, nơi diễn ra trận chung kết UEFA Champions League vào ngày 10/6.

Cầu thủ bóng đá này là một phần của đội Milan đã giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League năm 2007 với Liverpool, trả thù cho trận thua hai năm trước đó tại Sân vận động Ataturk, nơi sẽ tổ chức trận chung kết năm nay. Kaka đã giành được Ballon d’Or (Quả bóng vàng) năm 2007, và anh ấy cũng là người chiến thắng Serie A của Ý, cũng như La Liga của Tây Ban Nha khi chơi cho Real Madrid.

Oppo giới thiệu Kaka làm đại sứ thương hiệu hợp tác với UEFA Champions League

Cầu thủ này cho biết anh rất hào hứng khi có cơ hội được hợp tác với hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Oppo, và bản thân anh cũng là một tín đồ công nghệ lớn. Elvis Zhou, CMO nước ngoài của Oppo, cho biết điều kỳ diệu không tự nhiên xảy ra, chúng được tạo nên từ chuyên môn và sự kiên trì, và Kaka là một đại diện cho những phẩm chất đó.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận