Trang chủ Đánh giá sản phẩm Dòng Redmi Note 12 hoàn thành buổi giới thiệu tại Châu Âu

Dòng Redmi Note 12 hoàn thành buổi giới thiệu tại Châu Âu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 222 lượt xem


Dòng Redmi Note 12 của Xiaomi đã đến châu Âu vài tuần trước. Bộ truyện ban đầu có sẵn ở Tây Âu và hiện đang mở rộng ra nhiều quốc gia hơn trên Lục địa già.

Tại một sự kiện ở Athens, Hy Lạp, Xiaomi tiết lộ rằng các mẫu Note 12 sẽ có mặt trên Balkan từ ngày 6 tháng 4 (ngày mai).

Bắt đầu từ trên xuống, Redmi Note 12 Pro sẽ có các cấu hình 6/128GB và 8/256GB. MSRP lần lượt là €360 và €385. Bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết và đừng bỏ lỡ đánh giá video của chúng tôi. Các phối màu có sẵn là Midnight Black và Polar White.

Xiaomi Redmi Note 12 Pro

Lưu ý rằng MSRP chỉ có vậy – giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất. Giá thực tế có thể thấp hơn (đặc biệt là một thời gian sau khi ra mắt ban đầu). Bảng giá ở trên sẽ được tự động cập nhật với dữ liệu trực tiếp từ một số cửa hàng gần bạn. Bạn đã thấy những tờ chính xác này trong các bài đánh giá của chúng tôi.

Redmi Note 12 tiêu chuẩn sẽ bắt đầu với 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Cái này sẽ có giá € 270. Bạn có thể chọn màu Onyx Grey hoặc Forest Green. Chúng tôi đang tiến hành đánh giá và sẽ sớm chia sẻ những phát hiện của mình.

Xiaomi Redmi Lưu ý 12

Hai model trên đều có kết nối 5G. Giảm xuống LTE mang lại một số khoản tiết kiệm, Redmi Note 12 4G có thể có dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB (có khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng), RAM là 4GB trong cả hai trường hợp. Giá của hai phiên bản này là €205/€220. Bạn có thể tìm thêm chi tiết trong bài đánh giá của chúng tôi.

Xiaomi Redmi Note 12 4G

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh mới, Redmi Watch 3 sẽ sớm ra mắt với giá €105. Công ty cũng đang mang đến Redmi Buds 4 Lite với giá €30.

Redmi Note 12 Pro 4G chưa thuộc nhóm (nó chưa rời Indonesia).Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận