Trang chủ Đánh giá sản phẩm Netflix giới thiệu tính năng Chuyển hồ sơ để giúp người dùng chuyển sang một tài khoản riêng

Netflix giới thiệu tính năng Chuyển hồ sơ để giúp người dùng chuyển sang một tài khoản riêng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 324 lượt xem


“Mọi người di chuyển. Gia đình phát triển. Các mối quan hệ kết thúc ”. Đó là một cách thú vị để bắt đầu một thông cáo báo chí – Netflix đang diễn ra chuyện gì vậy? Nó đang giới thiệu một tính năng mới, Chuyển hồ sơ, giúp bạn có thể chuyển hồ sơ của mình sang một tài khoản mới.

Bằng cách này, bạn có thể chuyển lịch sử xem, Danh sách của tôi, các đề xuất được cá nhân hóa và thậm chí cả các trò chơi đã lưu (Trò chơi Netflix là một điều, hãy nhớ), nhiều cài đặt khác cũng sẽ được chuyển.

Điều này thoạt nghe có vẻ hữu ích và đúng là như vậy, nhưng lý do chính đằng sau sự ra mắt của tính năng này là Netflix thực sự không muốn bạn sử dụng các tài khoản được chia sẻ. Chuyển ra khỏi nhà của cha mẹ bạn? Bạn nên tạo một tài khoản riêng – đây là một cách dễ dàng để chuyển hồ sơ của bạn.

Lầm bầm sang một bên, điều này thực sự hữu ích trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi bạn chuyển đến ở với ai đó, một trong số bạn có thể bỏ tài khoản Netflix của họ và chuyển hồ sơ của họ. Đó là một kịch bản chia sẻ mật khẩu mà Netflix không sao cả.

Chuyển hồ sơ sẽ sớm khả dụng cho tất cả người đăng ký, quá trình triển khai bắt đầu từ hôm nay và bạn sẽ nhận được thông báo khi chuyển đến tài khoản của mình.

Dịch vụ phát trực tuyến cũng đang tung ra cấp hỗ trợ quảng cáo ở 12 quốc gia – với 7 USD, 6 CAD hoặc 5 GBP một tháng, bạn có thể xem các luồng 720p với 4-5 phút quảng cáo mỗi giờ (mỗi quảng cáo dài 15-30 giây ). Nó không tốt bằng miễn phí, nhưng đây là cách rẻ nhất để tiếp tục xem Netflix trên tài khoản của riêng bạn. Ngoài ra, Netflix đang thử tính phí thêm cho các tài khoản dùng chung (phương pháp này đang được thử nghiệm ở một số quốc gia ngay bây giờ).

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận