Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip3, Fold3 và Note20 nếm thử One UI 5 beta với Android 13

Samsung Galaxy Z Flip3, Fold3 và Note20 nếm thử One UI 5 beta với Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 324 lượt xem


Đầu ngày hôm nay, Samsung đã trình bày chi tiết các tính năng hàng đầu mà bạn có thể mong đợi khi phát hành ổn định sắp tới của One UI 5 dựa trên Android 13. Trong khi chúng tôi chờ đợi điều đó đến với điện thoại trái và phải, công ty đang tiếp tục với chương trình beta công khai của mình, hiện cho phép thêm bốn thiết bị khác truy cập vào nó.

Chúng ta đang nói về Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy Note20 và Note20 Ultra. Bốn thiết bị cầm tay này hiện có thể trải nghiệm One UI 5 sắp tới với Android 13, cả ở Mỹ và thị trường quê hương của Samsung là Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Z Flip3, Fold3 và Note20 hiện có One UI 5 beta với Android 13

Như thường lệ, nếu bạn có một trong các điện thoại và muốn thử nghiệm One UI 5 beta, bạn cần vào ứng dụng Samsung Member rồi nhấn vào biểu ngữ lớn sẽ hiển thị ở trên cùng, quảng cáo chương trình beta. Sau đó, bạn nhập một số chi tiết và sau đó, bạn sẽ được cung cấp bản cập nhật qua mạng cho bản dựng beta bình thường trong vòng vài phút – tối đa bạn phải đợi vài giờ để bản cập nhật đến.

One UI 5 đi kèm với mọi thứ mà Google đóng gói trong Android 13, cùng với hỗ trợ tiện ích con có thể xếp chồng, tùy chọn màu mới cho chủ đề động, cử chỉ mới để chia đôi màn hình đa nhiệm, ứng dụng My Files tốt hơn, tính năng Bixby Text Call mới cho phép bạn tham gia các cuộc gọi bằng nhắn tin, Chế độ cho cài đặt thiết bị tùy chỉnh dựa trên các tình huống, hỗ trợ hình nền video trên màn hình khóa và tiện ích Đề xuất thông minh mới.

Qua 1 | Qua 2



Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận