Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết thúc sự kiện Apple iPhone 14

Kết thúc sự kiện Apple iPhone 14

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 313 lượt xem


Apple vừa kết thúc một trong những sự kiện bận rộn nhất của mình trong bộ nhớ gần đây, khi công bố 8 sản phẩm khác nhau. IPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là tâm điểm chú ý. Biến thể mini đã qua đi trong hai năm qua và một mẫu Plus 6,7 inch lớn hơn đã thay thế vị trí của nó. Về cơ bản, một cách hợp lý hơn để có được điện thoại thông minh iOS màn hình lớn.

Kết thúc sự kiện Apple iPhone 14

Điều thú vị là bộ đôi iPhone 14 không phải Pro sử dụng chip A15 Bionic của năm ngoái và chỉ dòng Pro mới được hưởng lợi từ SoC A16 Bionic mới hơn. Ít nhất thì các mẫu không phải Pro cũng được nâng cấp camera khá với cảm biến lớn hơn.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đối với các mẫu Pro là phần cắt nhỏ hơn có thể kết hợp với các phần tử giao diện người dùng. Và tất nhiên, cảm biến chính 48MP mới.

Kết thúc sự kiện Apple iPhone 14

Apple cũng giới thiệu Apple Watch Ultra cao cấp mới với vỏ 49mm cực lớn. Đồng hồ cung cấp màn hình lớn hơn, thời lượng pin lâu hơn và một loạt các tính năng mới liên quan đến thể dục. Nó cũng bền hơn – nó có thể chịu lặn ở độ sâu 40 mét và ứng dụng của bên thứ ba có thể cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực trong quá trình lặn của bạn.

Kết thúc sự kiện Apple iPhone 14

Ngoài ra còn có Watch Series 8 và phiên bản kế nhiệm của Watch SE năm ngoái.

Kết thúc sự kiện Apple iPhone 14

Apple iPhone 14 Pro Max

Apple iPhone 14 Pro

Apple iPhone 14 Plus

Apple iPhone 14

Apple Watch Ultra

Apple Watch Series 8Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận