Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video đánh giá vivo X90 Pro của chúng tôi đã kết thúc

Video đánh giá vivo X90 Pro của chúng tôi đã kết thúc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 201 lượt xem


Sau khi vivo hợp tác với nhà sản xuất ống kính Zeiss, họ đã sản xuất một số máy ảnh di động ấn tượng nhất trên thị trường và vivo X90 Pro là một trong những sản phẩm tốt nhất của hãng. Hơi đáng tiếc là mẫu Pro+ sẽ không xuất hiện trên thị trường toàn cầu, nhưng X90 Pro có khả năng cạnh tranh cao với các máy ảnh điện thoại thông minh hàng đầu hiện tại theo đúng nghĩa của nó.

Phần lớn bài đánh giá video của chúng tôi được dành riêng cho máy ảnh – với lý do chính đáng, cảm biến chính 1” 50MP và camera chân dung 50MP 2x với khẩu độ sáng vượt trội đều là những mẫu mực. Ngay cả mô-đun siêu rộng 12MP cũng đáng được khen ngợi.


vivoX90Pro
vivoX90Pro
vivoX90Pro
vivoX90Pro

vivoX90Pro

Nhân tiện, đây là lần đầu tiên chúng tôi thử nghiệm Dimensity 9200 mới và chúng tôi rất ấn tượng – chipset này đã bỏ xa Snapdragon 8 Gen 1 và Dimensity 9000. Nó không nhanh bằng 8 Gen 2, nhưng chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy thiếu điện. Tất nhiên, nó đã nhận được sự trợ giúp từ ISP của vivo V2 để tạo ra kết quả máy ảnh xuất sắc.

Vivo cũng cải thiện đáng kể thời lượng pin so với X80 Pro từ năm ngoái, điều này không tệ nhưng cũng không ấn tượng. Một bước lùi mà chúng tôi không yêu thích là màn hình mới – kiểu máy năm ngoái có bảng điều khiển QHD + LTPO, màn hình này có bảng điều khiển 1.260 x 2.800px chỉ với các chế độ 120Hz và 60Hz. Một ống kính dài hơn cũng sẽ không bị tổn thương.

Truy cập bài đánh giá bằng văn bản của chúng tôi để có cái nhìn khác về các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng như duyệt qua thư viện mẫu máy ảnh.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận