Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip4 mang tất cả trong video giọt nước mắt

Samsung Galaxy Z Flip4 mang tất cả trong video giọt nước mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 370 lượt xem


Đầu tháng này, Samsung Galaxy Z Flip4 đã được trải qua một số ‘thử nghiệm độ bền’ khắc nghiệt, bao gồm trầy xước, đốt cháy và (cố gắng) uốn cong nó, và trong khi nó vẫn tồn tại và tiếp tục hoạt động, có một số điều kỳ lạ – tiếng động phát ra. khi nó bị uốn cong về phía sau, và sau đó nó sẽ không đóng lại hoàn toàn nữa.

Điều đó chắc chắn gây tò mò, đó là lý do tại sao cùng một Zack từ JerryRigEverything Kênh YouTube đã hoạt động trở lại, lần này là tháo rời cùng một đơn vị đã trải qua quá trình kiểm tra đó, cố gắng tìm ra nguyên nhân của những lỗi bật lên đó. Tất cả đều có trên video để bạn có được niềm vui khi xem bên dưới.

Nếu bạn thích nhìn thấy phần bên trong của mọi thứ, thì bạn chắc chắn thích điều này. Quá trình mổ xẻ bắt đầu từ lớp bảo vệ phía trên màn hình bên trong, sau đó tiếp tục với các miếng cản bằng nhựa. Màn hình nằm trên một tấm kim loại giúp dễ tháo lắp hơn một chút so với nếu không.

Một cốc hút và một lưỡi dao cạo giúp đi vào các bộ phận phía sau, và sau đó là lúc để các bộ phận bên trong được tiếp xúc. Bạn có thể thấy cảm biến camera chính lớn hơn bao nhiêu so với cảm biến ultrawide và bản lề khác biệt như thế nào so với Flip3. Thật không may, ngay cả khi nhìn từ bên trong, vẫn chưa rõ điều gì đã gây ra âm thanh bộp bộp xảy ra trong quá trình thử nghiệm uốn cong, vì mọi thứ có vẻ khá ổn. Trên hết, điện thoại được lắp ráp lại và – ngạc nhiên, ngạc nhiên! – vẫn hoạt động.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận