Trang chủ Đánh giá sản phẩm Netflix nêu chi tiết cách họ dự định ngừng chia sẻ mật khẩu bên ngoài gia đình

Netflix nêu chi tiết cách họ dự định ngừng chia sẻ mật khẩu bên ngoài gia đình

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 262 lượt xem


Netflix cuối cùng đã tiết lộ chi tiết về kế hoạch ngăn mọi người chia sẻ mật khẩu kế hoạch gia đình của họ – một hành vi vi phạm điều khoản dịch vụ và làm tổn hại đến doanh thu tổng thể của nó.

Nền tảng phát trực tuyến đã cập nhật Trung tâm trợ giúp của mình để nói rằng chỉ các tài khoản trong một hộ gia đình mới có thể chia sẻ được. Để đảm bảo các thiết bị được liên kết với vị trí chính, Netflix sẽ yêu cầu người dùng kết nối Wi-Fi 31 ngày một lần.

Netflix cuối cùng cũng tiết lộ cách ngừng chia sẻ mật khẩu

Các chi tiết được thu thập bởi Truyền trực tuyếntiết lộ rằng người dùng tải miễn phí có thể chuyển lịch sử hồ sơ của họ sang tài khoản mới mà không làm mất tùy chọn, lượt thích, lượt không thích và dữ liệu cá nhân khác.

Khi đi du lịch và phát Netflix trên thiết bị không ở nhà, người dùng sẽ yêu cầu mã tạm thời để đăng nhập, cấp quyền truy cập vào tài khoản trong bảy ngày. Thật thú vị, những chi tiết này không có sẵn để truy cập ở các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, cho thấy rằng Netflix có thể thực hiện thay đổi chỉ cho khu vực Bắc Mỹ vào lúc này.

Đây là toàn bộ câu hỏi và trả lời:

 • Ai có thể sử dụng tài khoản Netflix ngay bây giờ?


 • Tài khoản Netflix vẫn có thể chia sẻ được, nhưng chỉ trong một hộ gia đình. Để đảm bảo rằng các thiết bị của bạn được liên kết với vị trí chính của bạn, Netflix hiện đang yêu cầu người dùng kết nối Wi-Fi tại vị trí chính của bạn, mở ứng dụng hoặc trang web Netflix và xem nội dung nào đó ít nhất 31 ngày một lần.

 • Bạn vẫn có thể chia sẻ Netflix với người không sống cùng bạn chứ?


 • Không, tài khoản chỉ được sử dụng trong một hộ gia đình. Netflix sẽ nhắc những người dùng cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn ở nơi khác để đăng ký tài khoản của riêng họ và chặn quyền truy cập của họ cho đến khi họ làm như vậy.

  Netflix sẽ KHÔNG bắt đầu tự động tính phí chủ tài khoản có thông tin được sử dụng bên ngoài nhà của họ.

 • Những người dùng khác trên tài khoản Netflix của bạn có thể lưu hồ sơ của họ không?


 • Có, Netflix cung cấp cho người dùng tính năng chuyển hồ sơ cho phép họ di chuyển các đề xuất chương trình, lịch sử xem, v.v. sang tài khoản của chính họ nếu họ quyết định tạo một tài khoản. Điều này sẽ giúp người chia sẻ mật khẩu có cơ hội bảo vệ hồ sơ của họ nếu họ đăng ký tài khoản Netflix của riêng mình.

 • Bạn vẫn có thể sử dụng Netflix khi đi du lịch chứ?


 • Đăng nhập vào Netflix bên ngoài nhà của bạn có thể khiến thiết bị đang sử dụng bị chặn khỏi Netflix. Điều này có thể ngăn bạn đăng nhập vào các thiết bị mới khi đang di chuyển, nhưng Netflix đã nghĩ ra một giải pháp thay thế.

  Người dùng đang đi du lịch muốn sử dụng Netflix trên TV thông minh của khách sạn, máy tính xách tay của công ty, v.v. có thể yêu cầu dịch vụ cung cấp mã tạm thời khi đăng nhập. Mã này sẽ cấp cho họ quyền truy cập vào tài khoản của mình trong bảy ngày liên tiếp.

 • Làm cách nào bạn có thể ngăn Netflix chặn thiết bị của mình?


 • Việc đăng nhập vào Wi-Fi tại nhà ít nhất 31 ngày một lần trên thiết bị của bạn sẽ biến chúng thành “thiết bị đáng tin cậy”, Netflix sẽ ghi nhớ và bỏ chặn.

  Nếu thiết bị của bạn bị chặn không đúng cách, bạn cần liên hệ với Netflix để được bỏ chặn.

 • Làm sao Netflix biết nếu bạn không ở nhà/Vị trí chính của mình?


 • Netflix sử dụng thông tin như địa chỉ IP, ID thiết bị và hoạt động tài khoản để xác định xem thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn có được kết nối tại vị trí chính của bạn hay không.

  Nếu thiết bị của bạn đang được sử dụng bên ngoài nhà của bạn bởi người mà bạn không ủy quyền, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và đăng xuất trên tất cả các thiết bị khác, sau đó thay đổi mật khẩu của mình.

 • Netflix sẽ cho phép bạn sử dụng đồng thời bao nhiêu thiết bị ở một địa điểm?


 • Tất cả điều đó phụ thuộc vào kế hoạch bạn đã đăng ký. Netflix cung cấp bốn mức giá riêng biệt và số lượng luồng đồng thời khác nhau tùy theo mức bạn đăng ký.

QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận