Trang chủ Đánh giá sản phẩm Duoqin Qin 3 Ultra do Xiaomi hậu thuẫn là một chiếc điện thoại thông minh nhỏ bé muốn chống lại các ứng dụng gây nghiện

Duoqin Qin 3 Ultra do Xiaomi hậu thuẫn là một chiếc điện thoại thông minh nhỏ bé muốn chống lại các ứng dụng gây nghiện

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 443 lượt xem


Trở lại năm 2018, thương hiệu Duoqin thuộc hệ sinh thái Xiaomi đã ra mắt điện thoại phổ thông Qin thế hệ đầu tiên với kết nối 4G và một số tính năng thông minh như ứng dụng và trợ lý AI. Giờ đây, Duoqin đang bước sang một trang mới với Qin3 Ultra – điện thoại thông minh Android 5 inch, tập trung vào việc loại bỏ những phiền nhiễu khỏi cuộc sống hàng ngày của bạn.

Duoqin Qin 3 Ultra là một chiếc điện thoại thông minh nhỏ bé muốn chống lại các ứng dụng gây nghiện

Thiết bị đi kèm với giao diện Android 12 tùy chỉnh riêng và cửa hàng ứng dụng riêng không có trò chơi, ứng dụng mạng xã hội và ứng dụng video ngắn. Duoqin đang nhắm mục tiêu thiết bị này đến học sinh và sinh viên nhằm giúp loại bỏ những phiền nhiễu không mong muốn.

Qin 3 Ultra có màn hình 5,02 inch với độ phân giải HD+ và một lỗ đục lỗ cho camera trước 5MP. Mặt sau chứa camera chính 8MP và đèn flash LED. Chiếc điện thoại này chỉ nặng 118 gram và có thiết kế hiện đại với các cạnh phẳng.


Qin 3 Ultra rất nhỏ so với hầu hết các điện thoại thông minh và có ba tùy chọn màu sắc
Qin 3 Ultra rất nhỏ so với hầu hết các điện thoại thông minh và có ba tùy chọn màu sắc

Qin 3 Ultra rất nhỏ so với hầu hết các điện thoại thông minh và có ba tùy chọn màu sắc

Có một chipset MediaTek G99 dưới mui xe kết hợp với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Điện thoại có pin 2.500 mAh được đánh giá ở chế độ chờ bảy ngày và thời gian đàm thoại 9 giờ.

Duoqin Qin 3 Ultra có các màu đen, hồng và vàng. Giá được đặt ở mức 1.599 CNY ($ 232) và thiết bị đã được mở bán tại Trung Quốc.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận