Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sơ đồ thiết kế hiển thị mô-đun selfie giống Đảo động trên Huawei P60 Pro

Sơ đồ thiết kế hiển thị mô-đun selfie giống Đảo động trên Huawei P60 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 179 lượt xem


Một bản phác thảo thiết kế được chia sẻ trên Weibo cho chúng ta đỉnh cao ở mặt trước của Huawei P60 Pro và đi kèm với nhiều chi tiết hơn về mặt sau. Huawei được cho là sẽ tham gia cùng Realme theo thiết kế Dynamic Island của Apple. Điện thoại được thiết lập để quay lại mô-đun hình viên thuốc kết hợp camera selfie với cảm biến độ sâu, tương tự như những gì P40 đã có (ngoại trừ ở giữa). Cảm biến độ sâu đã bị loại bỏ cho P50.

Sê-ri P60 sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 23 tháng 3 và sẽ mang theo một phiên bản HarmonyOS mới – v3.1, được cho là. Điều này dự kiến ​​sẽ bổ sung hỗ trợ cho các phím tắt và thông báo Dynamic Island để hoạt động với thiết kế mới.

Mặt sau của P60 Pro sẽ có đảo camera hai tầng – phần tử hình tròn sẽ nhô ra ngoài để cung cấp cho mô-đun chính nhiều không gian hơn, các camera khác sẽ được đặt trên đảo hình chữ nhật phía dưới.


Một sơ đồ được cho là cho thấy thiết kế của Huawei P60 Pro

Một sơ đồ được cho là cho thấy thiết kế của Huawei P60 Pro

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ, camera chính sẽ có cảm biến Sony IMX888 50MP, kết hợp với camera siêu rộng 50MP IM858 và camera tele 64MP OV64B (3,5x). Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu thậm chí đã chia sẻ một mẫu máy ảnh từ ống kính tele vào tuần trước. Đảo máy ảnh này cũng sẽ chứa cảm biến 3D ToF và logo XMAGE cho biết quy trình xử lý hình ảnh nội bộ của Huawei.

Sơ đồ đưa ra các kích thước – điện thoại sẽ có chiều cao 176,6mm, rộng 74mm và dày 7,6mm (không có camera lồi).

Dù sao, các thông số kỹ thuật bổ sung bao gồm màn hình 6,6 inch QHD +, sẽ có các cạnh cong, nếu sơ đồ được tin tưởng. P60 Pro sẽ được trang bị phiên bản 4G của Snapdragon 8 Gen 2 và pin 5.000mAh với sạc có dây 100W và sạc không dây 50W.


Để so sánh: Huawei P40 Pro
Để so sánh: Huawei P50 Pro

Để so sánh: Huawei P40 Pro • Huawei P50 Pro

Huawei P60 Pro sẽ ra mắt vào tuần tới và nó sẽ được tham gia cùng với P60 tiêu chuẩn, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy một chiếc điện thoại có thể gập lại mới, Huawei Mate X3.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận