Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả thăm dò hàng tuần: Realme GT Neo 5 sạc nhanh khiến mọi người xôn xao

Kết quả thăm dò hàng tuần: Realme GT Neo 5 sạc nhanh khiến mọi người xôn xao

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 251 lượt xem


Những người bình chọn trong cuộc thăm dò tuần trước đã rất ấn tượng với khả năng sạc nhanh của Realme GT Neo 5. Nhưng một hệ thống sạc ấn tượng liệu có đủ? Chà, không, nhưng Neo cũng có Snapdragon 8+ Gen 1 tốc độ cao và nhiều bộ nhớ so với giá của nó.

Hiện tại, có sự phân chia đồng đều giữa những người muốn loại 240W và những người đang tìm kiếm mẫu 150W. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều người đang trì hoãn, chờ xem toàn bộ nội dung của GT3 là gì.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Realme GT Neo 5 sạc nhanh khiến mọi người xôn xao

Hiện tại, chúng tôi chỉ biết giá GT Neo 5 cho Trung Quốc. Mô hình toàn cầu, Realme GT3, vẫn còn vài ngày nữa mới chính thức ra mắt. Realme đã xác nhận rằng nó sẽ có cùng hệ thống sạc 240W có thể đạt 100% trong 9 phút 37 giây. Không có thông tin nào về việc liệu sẽ có một biến thể 150W trên toàn cầu hay không. Hãy tham gia cùng chúng tôi vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 2 để biết đầy đủ thông tin chi tiết về GT3.

Không có nhiều bình luận về màn hình AMOLED 144Hz (1.240 x 2.772px), ngoài cuộc tranh luận về các lỗ bấm và rãnh. Chúng tôi sẽ coi đó là một dấu hiệu tốt, màn hình GT Neo 5 nhanh hơn và sắc nét hơn so với hầu hết các điện thoại trong cùng mức giá.

Thực sự, máy ảnh bị chỉ trích nhiều nhất – cảm biến chính 50MP 1/1.56” với OIS và một đơn vị ultrawide 8MP là một cơ sở tốt, nhưng không quá ấn tượng. Công bằng mà nói, điện thoại GT thường tập trung vào chipset và pin hơn là camera. Tuy nhiên, một điều mà Realme có thể muốn xem xét là bổ sung xếp hạng khả năng chống bụi và nước chính thức cho điện thoại của mình.

Kết quả thăm dò hàng tuần: Realme GT Neo 5 sạc nhanh khiến mọi người xôn xao

Xiaomi có một số máy ảnh tầm trung với cảm biến 200MP, nhưng vì chúng tôi chưa đánh giá chúng nên chúng tôi không thể nói máy ảnh nào thực sự tốt hơn. Tất cả những gì chúng ta có thể nói bây giờ là cảm biến ưa thích đã vượt quá ngân sách của chipset.

Realme có một người chiến thắng tiềm năng trong tay với GT Neo 5, sản phẩm sẽ thành công ở Trung Quốc. Đối với thị trường toàn cầu, tất cả phụ thuộc vào giá của GT3 – đây có thể trở thành một trong những sát thủ hàng đầu phổ biến nhất năm 2023.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận