Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ thông số kỹ thuật OnePlus Buds Pro 2

Rò rỉ thông số kỹ thuật OnePlus Buds Pro 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 276 lượt xem


OnePlus đang nghiên cứu tai nghe không dây thực sự cao cấp mới. OnePlus Buds Pro đã ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy những người kế nhiệm của chúng xuất hiện rất sớm.

Hôm nay, một số thông số kỹ thuật cho OnePlus Buds Pro 2 sắp ra mắt đã bị rò rỉ bởi một nguồn thường đáng tin cậy. Chúng được cho là có trình điều khiển âm thanh kép trên mỗi chồi, một 11mm và một 6mm, theo kiểu tương tự như Enco X2 của Oppo. Chúng cũng hỗ trợ codec LHDC 4.0 độ phân giải cao cũng như âm thanh không gian.

OnePlus Buds Pro gốc
OnePlus Buds Pro gốc

Khả năng khử tiếng ồn chủ động dường như sẽ lên đến 45 dB và sẽ thích ứng dựa trên mức độ tiếng ồn hiện tại trong môi trường xung quanh bạn. Mỗi tai nghe có ba mic để nâng cao chất lượng thoại trong khi gọi.

Khi bật ANC, chúng ta có thể cho rằng OnePlus Buds Pro 2 có thể kéo dài đến 6 giờ khi sạc và 22 giờ với vỏ. Nếu bạn tắt ANC, những con số đó sẽ tương ứng lên đến 9 giờ và 38 giờ.

Vỏ máy sẽ hỗ trợ sạc không dây, trong khi thời gian sạc đầy 10 phút sẽ mang lại cho bạn 3 giờ sử dụng. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ Google Fast Pair và Bluetooth 5.2. Các chồi sẽ được xếp hạng IP55 cho khả năng chống bụi và nước. OnePlus Buds Pro 2 sẽ được cung cấp với các màu trắng, đen và xanh lục.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận