Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google kiểm tra phản ứng với tin nhắn SMS từ iPhone

Google kiểm tra phản ứng với tin nhắn SMS từ iPhone

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 181 lượt xem


Tháng trước, Google đã khởi động một chiến dịch có tên #GetTheMessage nhằm thuyết phục Apple hỗ trợ nhắn tin RCS trên iPhone. Lời kêu gọi hành động của Google không mang lại nhiều hiệu quả, khi chỉ chưa đầy một tháng sau, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, nói với một nhà báo rằng anh ấy nên mua cho mẹ mình một chiếc iPhone để đáp lại việc anh ấy không thể gửi video chất lượng cao đến điện thoại Android của mẹ mình. .

Những nỗ lực của Google nhằm cải thiện tính năng nhắn tin giữa người dùng Android và iPhone (hoặc làm phiền người dùng iPhone nhiều hơn) là rõ ràng với tính năng mới nhất đang được thử nghiệm. Theo phát hiện của người dùng Reddit u / Jabjab345, Ứng dụng Google Messages đang thử nghiệm khả năng phản ứng với các tin nhắn được gửi từ iPhone. Khi người dùng Android phản ứng với tin nhắn SMS từ người dùng iPhone, họ sẽ thấy một thông báo hiển thị biểu tượng cảm xúc đã được sử dụng để phản ứng với một tin nhắn.


Về cơ bản, Google đã kéo một Apple. Nếu bạn nhớ lại, người dùng iOS có thể phản ứng với tin nhắn SMS, tin nhắn này sẽ gửi lại tin nhắn SMS cho người nhận (trong trường hợp này là điện thoại Android) và chuyển một tin nhắn có biểu tượng cảm xúc phản ứng, cùng với nội dung tin nhắn được trích dẫn.

  Reddit
Nguồn: Reddit

Kể từ đó, Google đã làm cho ứng dụng Tin nhắn của họ có thể cho biết phản ứng dành cho tin nhắn nào và thay vào đó, hiển thị biểu tượng cảm xúc bên cạnh chính tin nhắn đó. Với cách triển khai mới này, Google đang chọc ngoáy người dùng iPhone, hiển thị cho họ một phiên bản phản ứng chỉ bằng văn bản tương tự đối với một tin nhắn.

Những gì Android nhìn thấy khi iPhone phản ứng với SMS
Những gì Android nhìn thấy khi iPhone phản ứng với SMS

Phản ứng với tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc không phải là điều gì mới. Nhiều ứng dụng nhắn tin đa nền tảng bao gồm WhatsApp, Telegram, Messenger, Skype, Teams, Instagram (có quá nhiều thứ để liệt kê) đều hỗ trợ phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc. Tại thời điểm này, thị trường duy nhất mà điều này thực sự quan trọng đối với một số người là ở Mỹ, nơi người dùng thích sử dụng trải nghiệm nhắn tin mặc định của điện thoại. Trong trường hợp của Android, đó là Google Messages với RCS và iMessage trên iPhone.

Tính năng này đã được phát hiện trên bản dựng beta của ứng dụng Google Messages, nhưng nó chưa được triển khai rộng rãi. Google vẫn chưa xác nhận tính năng này.

NguồnThông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận