Trang chủ Đánh giá sản phẩm iPhone chạy iOS 17 có thể sử dụng làm màn hình thông minh khi bị khóa

iPhone chạy iOS 17 có thể sử dụng làm màn hình thông minh khi bị khóa

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 31 lượt xem


iOS 17 sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng với iPhone mới và một báo cáo mới hôm nay từ Mark Gurman nói chung là rất đáng tin cậy tại Bloomberg đã làm sáng tỏ những gì chúng ta có thể mong đợi từ phiên bản HĐH tiếp theo của Apple, ngoài những cải tiến toàn diện về hiệu suất.

Có lẽ tính năng mới hấp dẫn nhất sẽ là khả năng sử dụng iPhone bị khóa của bạn chạy iOS 17 giống như một màn hình thông minh. Nó sẽ hiển thị các cuộc hẹn trên lịch, thông tin thời tiết và thông báo theo phong cách mới gợi nhớ đến một màn hình thông minh độc lập.

iPhone chạy iOS 17 có thể sử dụng làm màn hình thông minh khi bị khóa

Chế độ xem này được cho là sẽ chỉ xuất hiện khi iPhone ở hướng ngang. Ý tưởng rõ ràng đằng sau điều này là làm cho thiết bị cầm tay trở nên hữu ích hơn khi chúng ở trên bàn làm việc hoặc tủ đầu giường của bạn. Sẽ có nền tối với văn bản sáng để dễ đọc khi tính năng này được kích hoạt.

Apple được cho là cũng đang làm việc trên một giao diện ngang mới cho iPad, nhưng không rõ khi nào điều đó có thể xảy ra, vì công ty gần đây đã chậm đưa các tính năng mới của iPhone lên máy tính bảng của mình. Nói về máy tính bảng, Apple dường như vẫn đang phát triển một chiếc máy tính bảng giá rẻ có thể gắn từ tính vào tường và giá đỡ, mặc dù đây được cho là một công việc rất chậm chạp.

iPhone chạy iOS 17 có thể sử dụng làm màn hình thông minh khi bị khóa

Ứng dụng Wallet sẽ nhận được một số “thay đổi đáng kể” trong iOS 17 và cũng sẽ có những cải tiến đối với dịch vụ định vị, cũng như một ứng dụng ghi nhật ký mới được thiết kế để “thêm tính năng ghi chú và yếu tố xã hội mạnh mẽ hơn cho thiết bị”. Mong đợi các tính năng mới để ghi lại tâm trạng của bạn và đối phó với thị lực kém, cũng như ứng dụng Sức khỏe chuyển sang iPadOS.

Cuối cùng, AirPlay có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các khách sạn và “những nơi khác cung cấp TV và loa” và bản thân tính năng này sẽ được nâng cấp (mặc dù không rõ bằng cách nào) trong phiên bản tiếp theo của phần mềm di động của Apple, cùng với SharePlay .

Apple dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ iOS 17 tại Hội nghị nhà phát triển toàn cầu vào ngày 5 tháng 6.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận