Trang chủ Đánh giá sản phẩm Moto Razr 40 Ultra rò rỉ trong video quảng cáo đầy đủ

Moto Razr 40 Ultra rò rỉ trong video quảng cáo đầy đủ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 38 lượt xem


Motorola sẽ ra mắt bộ đôi Razr 2023 vào ngày 1 tháng 6 và chúng ta vừa thấy Razr 40 Ultra, được cho là sẽ được gọi là Razr+ ở một số quốc gia, trong một video quảng cáo đầy đủ dài 44 giây. Nó đã được Evan Blass đăng trên hồ sơ Twitter cá nhân của anh ấy và chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn – hãy tận hưởng chiếc điện thoại có thể gập lại mới nhất trong tất cả vinh quang của nó:

Điện thoại thông minh mới sẽ có màn hình 3,5 inch, kéo dài khá nhiều từ góc này sang góc kia. Nó sẽ bao quanh camera kép và đèn flash LED theo cách sắp xếp lỗ bấm bên ngoài đầu tiên thuộc loại này – đây là những lỗ hổng lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trên màn hình điện thoại thông minh. Giao diện sẽ được thiết kế đặc biệt để sử dụng toàn bộ không gian, bao gồm các tiện ích âm nhạc tùy chỉnh, màn hình AOD và các tính năng trả lời thông báo mở rộng.

Motorola vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Razr 40 Ultra, nhưng chúng tôi đã nghe nói rằng nó sẽ chạy trên Snapdragon 8+ Gen 1, đây là một chipset hàng đầu có khả năng khá cao. AMOLED có thể gập lại sẽ có độ phân giải 1080p, trong khi màn hình ngoài sẽ có 1056 x 1066 pixel. Điện thoại sẽ có RAM lên tới 12 GB và dung lượng lưu trữ 512 GB, một biến thể hai SIM cũng như một biến thể có khả năng eSIM.


Ảnh chụp màn hình từ video
Ảnh chụp màn hình từ video
Ảnh chụp màn hình từ video
Ảnh chụp màn hình từ video

Ảnh chụp màn hình từ video

Thời gian ra mắt sẽ diễn ra sau bảy ngày, tại đây chúng ta sẽ tìm hiểu các chi tiết cuối cùng – khi nào Razr sẽ được bán và liệu nó có vượt qua mức giá €1.200/£949 do người tiền nhiệm đặt ra hay không.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận