Trang chủ Đánh giá sản phẩm Odyssey Ark mới của Samsung là một màn hình chơi game 55 “165Hz cực lớn với” chế độ buồng lái “

Odyssey Ark mới của Samsung là một màn hình chơi game 55 “165Hz cực lớn với” chế độ buồng lái “

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 368 lượt xem


Sự bổ sung mới nhất của Samsung cho dòng màn hình chơi game Odyssey là khá tuyệt vời – Odyssey Arc (G97NB) có bảng điều khiển cong 55 inch với tốc độ làm mới 165Hz. Và đợi cho đến khi bạn nhìn thấy “chế độ buồng lái”.

Arc là màn hình 4K 55 ”với độ cong 1000R (có nghĩa là độ cong tương tự như một hình tròn có bán kính 1m / 3,3ft). Độ phân giải là 3,840 x 2,160px cho tỷ lệ khung hình 16: 9 tiêu chuẩn.

Odyssey Ark là một con số 55 khổng lồ
Odyssey Ark là một màn hình chơi game 55 “165Hz cực lớn

Bảng điều khiển sử dụng đèn LED lượng tử Mini để làm mờ cục bộ (1.056 vùng) kết hợp với xử lý 14 bit. Điều này mang lại cho nó 16.384 mức độ màu đen và tỷ lệ tương phản tĩnh 1.000.000: 1. Nó hỗ trợ “Quantum HDR 2000”, nghĩa là độ sáng tối đa 2.000nits (với một số hoạt động tiếp thị của Samsung). Màn hình có lớp hoàn thiện mờ để giảm độ chói và phản xạ.

Màn hình có tốc độ làm mới 165Hz (với hỗ trợ FreeSync Premium Pro) và thời gian phản hồi từ xám sang xám 1ms. Nếu bạn đang chơi các tựa game cũ hơn, Neural Quantum Processor Ultra có thể nâng cấp chúng lên độ phân giải 4K.

Các tùy chọn kết nối mở rộng bao gồm bốn đầu vào HDMI
Các tùy chọn kết nối mở rộng bao gồm bốn đầu vào HDMI

Giá đỡ bạn nhận được trong hộp cho phép bạn điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng, ngoài ra còn có ba tùy chọn giá treo tường (200×200, 300×300 và 400×400). Đối với chế độ buồng lái, nó cho phép bạn xoay màn hình 90 ° theo cách giữ cho phần dưới của màn hình chủ yếu theo chiều dọc trong khi phần còn lại của màn hình treo lơ lửng trên đầu.


Hòm Odyssey ở Chế độ buồng lái
Hòm Odyssey ở Chế độ buồng lái

Hòm Odyssey ở Chế độ buồng lái

Odyssey Arc có một hệ thống âm thanh ấn tượng – có bốn loa (mỗi loa ở mỗi góc) cộng với 2 loa trầm ở phía dưới cho tổng công suất là 60W (và đáp ứng tần số thấp tới 45Hz).

Màn hình có một số tính năng nâng cao có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa Ark Dial đi kèm. Ark lớn bằng bốn màn hình 22,5 ”và bạn có thể sử dụng nó để thiết lập nhiều màn hình không viền (vâng, có bốn đầu vào HDMI). Hoặc nếu bạn lật nó ở chế độ Cockpit, bạn có thể có một chồng ba màn hình ảo theo chiều dọc.

Ngoài ra, với Flex Move Screen, bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh từ 55 ”đến 27” và thay đổi tỷ lệ khung hình từ 16: 9 đến 21: 9 thành 32: 9. Ark Dial được cung cấp năng lượng mặt trời giống như điều khiển từ xa của các TV Samsung gần đây.

Điều khiển từ xa Ark Dial cho phép bạn truy cập vào các tính năng nâng cao của Odyssey Ark
Điều khiển từ xa Ark Dial cho phép bạn truy cập vào các tính năng nâng cao của Odyssey Ark

Màn hình có một số tính năng chơi game hữu ích. Game Bar cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra xem mọi thứ đã theo thứ tự chưa – rằng bạn đang nhận được tốc độ khung hình như bạn nghĩ, HDR và ​​VRR đã được bật chưa, v.v. Samsung Gaming Hub được tải sẵn, nó sẽ giới thiệu các trò chơi từ nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Xbox, GeForce Now an Stadia.

Màn hình chạy Tizen cho tất cả các tính năng nâng cao của nó. Điều này cũng cung cấp cho nó hỗ trợ Amazon Alexa và Samsung SmartThings.

Các đơn đặt hàng trước cho màn hình chơi game Samsung Odyssey Ark sẽ bắt đầu vào cuối ngày hôm nay. Chúng tôi sắp cho bạn biết giá, nhưng bạn có thể muốn ngồi trước – 3.500 đô la.

NguồnzNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận