Trang chủ Tin báo chí Chinh phục đỉnh FQlympia – nhận Gold mỗi ngày 

Chinh phục đỉnh FQlympia – nhận Gold mỗi ngày 

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 350 lượt xem
Ngoài các Giải chung cuộc Chặng 1 với hơn 10.000 Gold, đều đặn mỗi ngày sẽ có 40 Giải thưởng dành cho các VĐV tham gia leo Rank tại FQlympia trên ứng dụng myFPT. 

Cuộc thi leo núi chinh phục đỉnh FQlympia nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm FQ bước sang năm thứ 13. Các vận động viên từ các CTTV sẽ leo “Đỉnh” bằng cách chinh phục những cung đường khác nhau với 2 Chặng riêng biệt. Trong đó: 

Chặng 1 (16/08 – 18/08): “Xuất phát – Cột mốc 13.09” là Chặng đường dành cho các nhà leo núi bền bỉ. Vượt qua chặng đường dài làm quen với hành trình chinh phục. 

Mỗi ngày các VĐV chỉ có 01 cơ hội duy nhất để hoàn thành mục tiêu trekking là vượt qua 20 câu trắc nghiệm trong thời gian 10 phút về Chiến lược, lịch sử, sản phẩm dịch vụ, con người, văn hóa FTEL & FPT.

Top 10 VĐV có thành tích tốt nhất (điểm trung bình 3 ngày cao nhất, thời gian thi ngắn nhất và tham gia sớm nhất) sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Tư với tổng trị giá 10.500 Gold. 

Chặng 2: “Cột mốc 13.09 – Đỉnh FQlympia” là Chặng nước rút dành cho  Top 10 các VĐV xuất sắc của các CTTV cùng cạnh tranh và chinh phục chặng đường cuối của hành trình để tìm ra nhà vô địch. 

Giai thuong 1

Đặc biệt, bên cạnh đường đua, các VĐV sẽ có 1 lượt lắc may mắn/ngày tại game Luck Lắc trên app myFPT để nhận được các Giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể: 

  • 20 Giải/ngày trị giá 100 Gold dành cho VĐV có điểm thi cao nhất trong ngày, tham gia sớm nhất và có thời gian thi ngắn nhất. 
  • 20 Giải Luck Lắc/ngày trị giá 1.500 Gold dành cho các VĐV đạt đủ tiêu chí tham gia trekking vượt 20 thử thách và lắc trong trò chơi “Luck Lắc”. BTC sẽ quay vòng quay may mắn và công bố kết quả trên group FPT Learning – FCU. 

Chặng đầu tiên sẽ bắt đầu từ 10h00 đến 18h00 các ngày 16 – 18/09 trên ứng dụng myFPT và game “Luck Lắc”. Hãy cùng tham gia FQlympia để nhận Gold mỗi ngày. 

HUYỀN TRÂN
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận