Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus Buds Ace sẽ có ANC, thời lượng pin 36 giờ, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2

OnePlus Buds Ace sẽ có ANC, thời lượng pin 36 giờ, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 150 lượt xem


Vào ngày 7 tháng 2, OnePlus sẽ ra mắt các sản phẩm mới trên hai mặt trận. Trên toàn cầu, nó sẽ phát hành OnePlus 11, 11R, máy tính bảng đầu tiên của hãng và hơn thế nữa. Tại Trung Quốc, hãng sẽ giới thiệu OnePlus Ace 2 (được cho là giống với 11R) và OnePlus Buds Ace. Công ty đã xác nhận một số chi tiết nhất định cho hai thiết bị mới dự kiến ​​dành cho Trung Quốc.

OnePlus Buds Ace sẽ có ANC, thời lượng pin 36 giờ, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2

Buds Ace sẽ có tổng thời lượng pin là 36 giờ (nút + hộp). Con số này nhiều hơn 6 chiếc so với Nord Buds có thiết kế tương tự. Ngoài ra, tai nghe Ace Buds sẽ có khả năng sạc nhanh được cải thiện nhiều – chỉ cần sạc nhanh trong 5 phút là đủ cho 10 giờ chơi (so với 10 phút cho 5 giờ trên Nord Buds).

Một ưu điểm khác so với các chồi cũ là chúng sẽ có tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) nhờ “chip giảm tiếng ồn lõi kép”. Ngoài ra, OnePlus Buds Ace mới sẽ có hệ thống âm trầm động có tên BassWave.


Át chủ OnePlus Buds
Át chủ OnePlus Buds
Át chủ OnePlus Buds
Át chủ OnePlus Buds

Át chủ OnePlus Buds

Những chồi này đã được Peacekeeper Elite League khuyên dùng một phần do chúng hỗ trợ Bluetooth 5.3, có thể giảm độ trễ xuống thấp tới 47 mili giây.

Đối với OnePlus Ace 2, chiếc đó sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 và các hình ảnh kết xuất chính thức cho thấy thiết kế của nó sẽ rất giống với OnePlus 11. Lưu ý rằng sự kiện toàn cầu vào ngày 7 tháng 2 sẽ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của OnePlus Buds Pro 2 (đã có sẵn ở Trung Quốc), không rõ sẽ mất bao lâu để Buds Ace (có thể dưới một tên khác) xuất hiện trên toàn cầu.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận