Trang chủ Thông tin games Cách kết thúc của Forspoken thiết lập phần tiếp theo tiềm năng

Cách kết thúc của Forspoken thiết lập phần tiếp theo tiềm năng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 308 lượt xem


Trong khi phần kết của Forspoken hoàn thành câu chuyện về những rắc rối đe dọa Cipal, thế giới Athia vẫn còn một số chủ đề lỏng lẻo để theo dõi sau này.


Với nói trước dẫn đầu một IP mới cho Square Enix, không có khả năng nhà phát hành không chuẩn bị để Luminous Production phát triển thế giới Athia thành nhiều trò chơi. Ở mức độ này, có vẻ như đêm chung kết của nói trước đã bỏ ngỏ câu chuyện để tiếp tục với các trò chơi bổ sung nhằm tạo cơ hội cho Frey giúp Athia phát triển thịnh vượng sau Kỳ nghỉ.


Hướng đi của tương lai này nói trước nội dung vẫn đang được phát sóng, nhưng có một vài bí ẩn chưa được giải quyết mà Luminous Productions có thể đi sâu vào khi tìm kiếm những câu chuyện mới. Bất kể loạt phim trong tương lai đi theo con đường nào, phần kết của tựa đề ban đầu này sẽ mở rộng cánh cửa để quay trở lại Athia, và thậm chí có thể là cơ hội khám phá những môi trường phép thuật mới.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Forspoken: So sánh Cipal với New York như thế nào


forspoken-chương-12-thức tỉnh-12-đèn lồng-lễ hội-kết thúc

Mặc dù phần lớn câu chuyện mà người chơi sẽ theo dõi liên quan đến việc cố gắng đưa Frey trở về nhà hoặc chấm dứt tình trạng tham nhũng của Forspoken’s Break, nhưng cả hai điều này đều không thực sự được hoàn thành khi các khoản tín dụng được tung ra. Trên thực tế, những bài học kinh nghiệm và những chiến thắng đạt được gắn liền với những tiết lộ về quá khứ của Frey và vị trí của cô ấy trên cả Athia và New York. Mặc dù cuộc hành trình ban đầu là đưa mọi thứ trở lại bình thường, nhưng đối với cả Frey và Athia, phần kết trở thành sự chấp nhận các sự kiện đã đưa các nhân vật đến vị trí của họ và có được một trạng thái bình thường mới.

Tuy nhiên, dù câu chuyện kết thúc tốt đẹp như thế nào, thì điều này cũng không giải quyết được nhiều vấn đề lớn hơn đang tiếp tục xoay quanh Athia. Cụ thể, Break vẫn đang làm hỏng thế giới, ngay cả với nói trướcbốn Tantas đã biến mất, và con quỷ gây ra tất cả các vấn đề, Susurrus, chỉ bị phong ấn và vẫn chưa bị giết vĩnh viễn. Con quỷ đó hiện cũng đã được tiết lộ là Cuff ma thuật, người trước đây đã dành phần lớn thời gian của trò chơi để trói vào cánh tay phải của Frey và thúc đẩy cuộc chiến của cô ấy.

Làm thế nào Forspoken có thể sử dụng phần cuối của nó trong phần tiếp theo

forspoken-chương-10-no-the-khôn ngoan-hướng dẫn-03-ny-căn hộ

Nơi rõ ràng nơi nói trước có thể tiếp tục câu chuyện trong Athia bằng cách tiếp tục đi sâu vào mối quan hệ giữa Frey và Cuff. Cụ thể, tình bạn mong manh được xây dựng giữa hai nhân vật này trong toàn bộ trò chơi kết thúc theo một cách cực kỳ kỳ lạ, nhờ Cuff tự giải thoát khỏi cánh tay của Frey trong đêm chung kết và cố gắng tiêu diệt Cipal với tư cách là con quỷ vàng Susurrus. Người ta cũng tiết lộ rằng chính phép thuật của Cuff đã khiến Tantas phát điên và tấn công người của họ, điều mà anh ta đe dọa sẽ làm với Frey nếu họ tiếp tục gắn bó với nhau.

Ngoài ra, cái chết của Tantas và việc phong ấn Cuff dường như không làm gì để đảo ngược tác dụng của Break, ngay cả khi sự lan truyền về phía trước đã bị dừng lại. Vì vậy, phần tiếp theo có thể yêu cầu Frey sử dụng nói trướcphép thuật mạnh nhất của mình để tìm kiếm một giải pháp thực sự cho sự tham nhũng còn sót lại vẫn khiến người dân Athia bị mắc kẹt trong Cipal. Trên thực tế, cả hai xung đột tiếp tục này sẽ cần được giải quyết trong nội dung sắp tới mà Luminous Productions có thể đã lên kế hoạch cho loạt phim.

Tuy nhiên, vượt ra ngoài những xung đột rõ ràng ở vị trí lãnh đạo của tựa game hiện tại, cũng có một con đường khác mà tựa game tiếp theo có thể đi theo hướng nặng nề hơn nói trướctruyền thuyết và cốt truyện của nó, cũng như các nhân vật phụ của nó. Một nhân vật hoàn hảo để bắt đầu là Ủy viên Hội đồng Jennesh, một nhân vật phản diện phụ dành nhiều nói trước cố gắng để Frey bị giết, bị bỏ tù hoặc bị chính tay anh ta hành quyết một lần nữa. Vào cuối trò chơi, anh ta là một kẻ chạy trốn có lòng căm thù sâu sắc đối với cả Frey và mẹ của cô ấy là Cinta. Vì vậy, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để rút ra nếu tìm kiếm một nhân vật phản diện để Frey đối đầu với kẻ có mối liên hệ cá nhân với cô ấy nhiều hơn so với những ông chủ trước đó.

Forpsoken hiện có sẵn cho PC và PS5.

XEM THÊM: Frey của Forspoken giống Rey của Star Wars như thế nàoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận