Trang chủ Thông tin games Call of Duty 2024 có thể tạo ra một thay đổi lớn đối với theo dõi thống kê

Call of Duty 2024 có thể tạo ra một thay đổi lớn đối với theo dõi thống kê

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 178 lượt xem


Với mỗi cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề có những thứ mới để nghiền ngẫm, thứ mà nhiều người hâm mộ nhiều người chơi cảm thấy hấp dẫn. Một số người chơi tập trung vào cấp độ tài khoản, cố gắng chạy đua đến cấp độ Uy tín tối đa càng nhanh càng tốt. Những người khác ưu tiên cải tiến camo, cố gắng có được các lớp da thông thạo như vàng cho mọi vũ khí. Các thử thách theo mùa cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm mỹ phẩm hơn để sử dụng sau mỗi vài tháng, trong khi bản thân việc nâng cấp vũ khí cũng cần có thời gian và công sức. Tuy nhiên, xay chỉ số là một lựa chọn khác.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ quan tâm đến việc thống trị trong hành lang của họ hơn là thu thập những mỹ phẩm hào nhoáng, xây dựng các chỉ số ấn tượng có thể trở thành một sự cố định. Có khả năng được thúc đẩy bởi những ngày đầu nói chuyện rác rưởi trong cuộc gọi của nhiệm vụ hành lang, cũng như một số tựa game hiển thị rõ ràng chỉ số tổng thể của những người chơi khác, nhiều người hâm mộ muốn cải thiện tỷ lệ Giết/Chết và Thắng-Thua của họ, đặt mục tiêu như mức trung bình 2,0 hoặc 3,0. Tuy nhiên, có những nhược điểm đối với hệ thống hiện có, do đó, hệ thống này sẽ được mở rộng để phù hợp với số liệu thống kê theo mùa trong cuộc gọi của nhiệm vụ Năm 2024 có thể là tốt nhất.

LIÊN QUAN: Sự đổi mới của Sledgehammer Games với Call of Duty không được đánh giá cao


Tại sao chỉ số theo mùa sẽ hoạt động cho Call of Duty

Đặc sắc - Call of Duty Modern Warfare 2 Path của Ronin Guide

Để bắt đầu, số liệu thống kê theo mùa sẽ phù hợp với cái mới cuộc gọi của nhiệm vụ định dạng một cách hoàn hảo, vì Activision và các nhà phát triển nhượng quyền thương mại đều đã áp dụng phương pháp tiếp cận dịch vụ trực tiếp. Cung cấp cho mỗi mùa một bản sắc và nhiều nội dung là điều quan trọng, với việc người chơi cần có thể đăng nhập và tìm thấy nhiều điều mới để phấn đấu khi một mùa giải bắt đầu. Một khởi đầu mới về số liệu thống kê có thể chỉ là một yếu tố khác để làm cho mỗi mùa giải trở nên thú vị, vì nó sẽ cho phép những người chơi quan tâm đến việc có số liệu thống kê tốt để xem những thay đổi lớn từ trận đấu này sang trận đấu khác.

Về lý do tại sao số liệu thống kê theo mùa lại có lợi, người chơi chỉ cần nghĩ về cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề họ đã dành nhiều thời gian nhất với. Khi người chơi tiến bộ qua cuộc gọi của nhiệm vụKhi camo của họ được mài giũa và làm việc để tạo uy tín, họ sẽ chơi ngày càng nhiều trận đấu hơn, cuối cùng đạt đến con số hàng trăm trận đã chơi. Một khi họ đạt đến điểm đó, gần như không thể thực hiện các thay đổi lớn đối với thống kê Thắng/Thua và đặc biệt là Số mạng Giết/Chết, vì có quá nhiều dữ liệu cho một trận đấu có thể ảnh hưởng đến mọi thứ.

Điều này hơi thất vọng, vì nó có thể có nghĩa là người chơi cuộc gọi của nhiệm vụ số liệu thống kê không vẽ nên một bức tranh chính xác về trình độ kỹ năng hiện tại của họ. Khi lần đầu tiên tham gia trò chơi và tìm hiểu tất cả các bản đồ, điểm xuất hiện và vũ khí mà trò chơi cung cấp, hầu hết các chỉ số tương ứng của người chơi sẽ thấp hơn sau khi họ có nhiều kinh nghiệm hơn. Hơn nữa, mài giũa camos yêu cầu hoàn thành các thử thách như tiêu diệt gắn kết, buộc người chơi phải ngồi một chỗ và tránh mục tiêu – điều này có thể khiến họ thua các trò chơi mà lẽ ra họ có thể thắng nếu họ có thể chơi bình thường. Vào thời điểm người chơi hoàn thành việc mài camo và làm chủ trò chơi, thiệt hại sẽ được thực hiện, với các chỉ số của họ rất khó tăng vào thời điểm đó.

Số liệu thống kê theo mùa sẽ là sự thỏa hiệp hoàn hảo, vì chúng sẽ cho người chơi thấy tỷ lệ K/D hiện tại của họ và W/L thực sự là bao nhiêu. cuộc gọi của nhiệm vụ vòng đời của trò chơi. Mặc dù số liệu thống kê của người chơi cho mùa 2 có thể được đặt lại vào mùa 3, nhưng một phần có thể được thêm vào để hiển thị số cuối cùng của họ cho các mùa trước. Bằng cách này, người chơi có thể dễ dàng thấy họ đã cải thiện được bao nhiêu từ mùa này sang mùa khác, có được cái nhìn chính xác hơn về hiệu suất của họ so với một chỉ số tổng thể có thể cung cấp. Nếu studio muốn làm cho tính năng giả định này trở nên thú vị hơn với trò chơi năm 2024 của mình, Treyarch thậm chí có thể thưởng cho người chơi khi đạt được các mục tiêu K/D và W/L nhất định trong một mùa hoặc cho thấy sự cải thiện so với các chỉ số của mùa trước.

Điều này không có nghĩa là cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại nên từ bỏ khái niệm thống kê tổng thể; Rốt cuộc, Call of Duty: Modern Warfare 2 việc không thực hiện điều này vào ngày đầu tiên đã dẫn đến rất nhiều tranh cãi. Thay vào đó, một hệ thống thống kê sâu theo mùa chỉ nên được thêm vào để cung cấp thêm chiều sâu cho những ai quan tâm đến việc theo dõi những thứ như vậy. Bằng cách này, sẽ bớt mất tinh thần hơn khi những người chơi có hàng trăm giờ chơi trò chơi có chuỗi trận tuyệt vời nhưng hầu như không thấy chỉ số K/D của họ tăng lên. Thay vào đó, họ có thể xem số liệu thống kê theo mùa của mình, điều này sẽ không gây gánh nặng cho các số liệu thống kê được ghi lại khi họ tăng cấp cho vũ khí yếu hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết về vũ khí mới nhất. cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi.

XEM THÊM: Phiên bản cướp bóc của Call of Duty: Warzone 2 phải hoạt động như thế nàoNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận