Trang chủ Thông tin games Các cuộc thảo luận về Ant-Man 4 đang được tiến hành tại Marvel

Các cuộc thảo luận về Ant-Man 4 đang được tiến hành tại Marvel

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 457 lượt xem


Sự cường điệu cho Ant-Man and The Wasp: Quantumania khiến các nhà sản xuất Marvel nghĩ rằng sẽ có nhiều câu chuyện về Scott Lang được kể.


Cho dù Ant-Man and The Wasp: Quantumania không ra mắt trong một tuần nữa, Marvel có thể đã nghĩ Scott và Cassie Lang sẽ đi đâu tiếp theo khi các giám đốc hãng phim đã chia sẻ tin tức về Người Kiến 4 là rất nhiều trên bàn.


Ý tưởng này sẽ được những người hâm mộ MCU hoan nghênh vì lo sợ Ant-Man sẽ không thể hiện thành công trong bộ phim solo thứ ba của anh ấy, vì một số người đã đưa ra giả thuyết rằng đó là sản phẩm phụ của việc Kang The Conqueror vươn lên nắm quyền trong đa vũ trụ đang mở ra. Tuy nhiên, ngay cả khi cái chết của các siêu anh hùng hiếm khi là cuối cùng, thì viễn cảnh đó nói lên nhiều điều về Marvel Studios trong phần tiếp theo. Người kiến nhượng quyền thương mại khi hướng tới Giai đoạn Sáu và hơn thế nữa.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Ant-Man: 5 điều cần biết về MODOK trước Quantumania

Những tuyên bố này đã được chọn bởi Truyện tranh trong một sự kiện báo chí gần đây của Marvel, nơi mà nhà sản xuất Stephen Broussard thú nhận rằng “Chúng tôi đã nghĩ về nó,” theo như Người Kiến 4 là có liên quan. Broussard tóm tắt sự thôi thúc tiếp tục làm phim Marvel như một vấn đề suy nghĩ “Bạn giống như, ‘Ừ, nếu chúng ta làm X và nếu chúng ta làm Y thì sao?’ […] bạn không thể tự giúp mình được,” mặc dù điểm nổi bật chính đối với nhân vật của Paul Rudd là những cuộc nói chuyện giữa anh ta, đạo diễn sê-ri Peyton Reed và ông chủ Marvel Kevin Feige đang diễn ra.

ant-man-and-the-wasp-quantumania-scott-lang-paul-rudd-1

Trong khi đây là lần đầu tiên của Broussard Người kiến phim, anh ấy đã đồng sản xuất một số phim của hãng phim, kể cả phim đầu tiên Đội trưởng MỹPhù thủy tối thượng mục, Người Sắt 3hoặc gần đây hơn Loki ma sói ban đêm. Nếu Ant-Man thực sự có phần phim thứ tư, thì anh ta sẽ ngang bằng với Thor, mặc dù tương lai của Thần Sấm có thể sẽ bao gồm phần phim thứ năm.

kể từ lần đầu tiên Người kiến ra mắt vào năm 2015, nhân vật này luôn là một trong những Avengers ít nổi tiếng hơn với các bộ phim của anh ấy nhận được ngân sách sản xuất nhỏ hơn và không trở nên nổi tiếng như các trụ cột của MCU, tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi trong lượng tử. Rốt cuộc, Người Kiến 3 đã được chiến dịch tiếp thị của nó dán nhãn là bộ phim thu hút sự chú ý của Multiverse Saga với nhân vật phản diện của Jonathan Majors được khen ngợi trong nhiều phản ứng đầu tiên trước khi phát hành chính thức.

Thậm chí nếu Ant-Man and the Wasp: Quantumania mô tả một kết cục ảm đạm cho Scott Lang, ý định của Marvel có thể được hiểu là một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ là một trong những Avengers cốt lõi của họ trong thời gian tới triều đại nhà kangcuộc chiến bí mật. Vì Paul Rudd không già đi chút nào, Người Kiến 4 chắc chắn âm thanh giống như một cao độ tuyệt vời.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

XEM THÊM: Bóng tối hoàn hảo có thể học được gì từ các trò chơi Tomb Raider của Crystal DynamicsNguồn: ComicBook.comNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận