Trang chủ Thông tin games John Wick 4 Runtime khiến nó trở thành chương dài nhất trong sê-ri phim của Keanu Reeves

John Wick 4 Runtime khiến nó trở thành chương dài nhất trong sê-ri phim của Keanu Reeves

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 398 lượt xem


John Wick 4 sẽ không chỉ giúp John chống lại những mối đe dọa lớn nhất của anh ấy, mà anh ấy sẽ tham gia vào cuộc chiến lâu hơn bao giờ hết.


John Wick: Chương 4, phần tiếp theo sắp tới trong loạt phim bắn súng nổi tiếng của Keanu Reeves, được cho là dài nhất trong loạt phim. Không hài lòng chỉ đơn giản là khoe khoang tiền cược cao nhất của bất kỳ John Wick bộ phim, có vẻ như bộ phim này nhằm mục đích giữ khán giả dán mắt vào chỗ ngồi của họ càng lâu càng tốt.


Chương 4 sẽ thấy Reeves một lần nữa đảm nhận vai cựu sát thủ khét tiếng. Nhưng mọi thứ giờ đây còn tồi tệ hơn rất nhiều so với chuyến đi chơi đầu tiên của anh ấy vào năm 2014, khi John thực hiện một nhiệm vụ cá nhân để trả thù những người đàn ông đã lấy trộm xe của anh ấy và giết con chó của anh ấy. Lần này, anh ấy sẽ theo đuổi hội kín mang tính biểu tượng được gọi là High Table, dường như là cách duy nhất để anh ấy thoát khỏi cuộc sống chết chóc mà anh ấy đã vô cùng cố gắng bỏ lại phía sau.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: John Wick có dựa trên thần thoại cổ đại không?

Theo báo cáo của máy va chạm, John Wick: Chương 4 sẽ chạy với tốc độ ấn tượng là 2 giờ 49 phút. Đó là hơn nửa giờ dài hơn Chương 3, đã tự hào về một chút sức mạnh trong thời gian chạy của nó. Giám đốc Chad Stahelski, người cũng đang thực hiện một cầu vồng sáu phim, trước đó đã khẳng định rằng Chương 4 sẽ là dài nhất trong sê-ri, và có vẻ như anh ấy đúng với lời nói của mình. Phần lớn hoạt động tiếp thị của bộ phim tập trung vào đồng hồ và các hình ảnh liên quan đến thời gian khác. Vì vậy, thật phù hợp khi thời lượng của bộ phim sẽ phù hợp.

John Wick cách mạng hóa thể loại hành động

Các John Wick nhượng quyền thương mại đã chứng minh một thành công khá đáng kể kể từ khi ra mắt gần một thập kỷ trước. Với sự tham gia của Reeves trong vai một cựu sát thủ chỉ muốn sống trong hòa bình sau khi đánh mất tình yêu của đời mình, mỗi bộ phim đều nâng cao kỳ vọng khi ngày càng có nhiều chướng ngại vật chết người và đối thủ cản đường anh rời khỏi thế giới ngầm sát thủ. Nó đã được chứng minh là phổ biến đến mức nó thậm chí còn có một bộ phim phụ sắp ra mắt với sự tham gia của Ana de Armas trong các tác phẩm. Nỗ lực ngoại truyện cũng bao gồm một loạt phim sắp ra mắt tập trung vào The Continental, một khách sạn cao cấp ở New York, đóng vai trò là nơi trú ẩn cho những người trong thế giới ngầm nói trên.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện từ năm 2014, John Wick đã là trụ cột trong số những người hâm mộ phim hành động. Bản thân John thường được coi là một trong những cảnh sát điện ảnh mang tính biểu tượng nhất trong ký ức gần đây, và không khó để hiểu tại sao. Stahelski ban đầu đóng thế kép cho Reeves trong Ma trận, điều này đã khiến anh ấy chuyển sang làm đạo diễn một cách táo bạo. Nhưng anh ấy đã nhanh chóng chứng minh rằng thời gian làm công việc đóng thế đã cho anh ấy kiến ​​thức sâu sắc về việc khắc họa hành động một cách chính xác trong phim. Vì vậy, giữa anh ấy và Reeves luôn thú vị, điều ngạc nhiên duy nhất là làm thế nào mà phải mất một thời gian dài như vậy để có được sự hợp tác như vậy.

Từ những diễn viên lôi cuốn cho đến những cảnh chiến đấu vui nhộn đôi khi vô tình, không có gì lạ khi John Wick: Chương 4 là một bộ phim rất được mong đợi. Biết rằng việc ngồi xuống và xem sẽ rất khó khăn nên càng làm tăng thêm sự phấn khích đó. Đây là hy vọng nó trở nên thú vị như những lần trước.

John Wick: Chương 4 dự kiến ​​ra rạp vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

XEM THÊM: 10 chương trình truyền hình tôn vinh tình bạn nam

Nguồn: máy va chạmNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận