Trang chủ Thông tin games Diablo 4: Cách cải thiện trang bị

Diablo 4: Cách cải thiện trang bị

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 187 lượt xem


Diablo 4 là mục mới nhất trong nhiều nổi tiếng Diablo loạt. Đã mười năm trôi qua kể từ trò chơi cuối cùng và người chơi đang đắm chìm trong Diablo 4 với quyết tâm chỉ có một thập kỷ chờ đợi có thể truyền cảm hứng. Nhờ bản beta mà Blizzard đang nắm giữ, người chơi sẽ sớm có được cái nhìn thoáng qua về các hệ thống mạnh mẽ mà trò chơi cung cấp.


LIÊN QUAN: Diablo 4: Cách chơi với bạn bè

Một số hệ thống trong Diablo 4 phức tạp hơn so với cải tiến thiết bị. Có nhiều cách để người chơi cải thiện thiết bị của họ, mỗi cách được cung cấp bởi các thương gia khác nhau ở các tiền đồn lớn. Từ mê hoặc đến trang sức, nâng cấp đến các khía cạnh, hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi thứ người chơi cần biết về cải thiện thiết bị của họ trong Diablo 4.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Cách cải thiện trang bị trong Diablo 4

thợ rèn

Giống như trước đây Diablo Trò chơi, Diablo 4 cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn về cách cải thiện thiết bị của họ. Các thương nhân sau đây cung cấp các dịch vụ có thể cải thiện thiết bị của người chơi:

  • Thợ rèn: Có thể SửaNâng cấp vũ khí và áo giáp.
  • huyền bí: Có thể trích xuất và in ấn Các khía cạnh cũng như thực hiện mê hoặc.
  • Thợ kim hoàn: Có thể Nâng cấp đồ trang sức, thêm ổ cắm vào thiết bị, thủ công và tháo ổ cắm đá quý.

nâng cấp

nâng cấp thợ kim hoàn

Cách đơn giản nhất để cải thiện thiết bị là thực hiện một Nâng cấp trên đó, chỉ đơn giản là sử dụng các bộ phận và trả vàng để cải thiện chỉ số của một vật phẩm. Mỗi vật phẩm chỉ có thể được nâng cấp một số lần nhất định dựa trên độ hiếm của nó. Việc nâng cấp cũng ngày càng trở nên khó mua bằng các bộ phận và vàng.

Nâng cấp là một cách tuyệt vời để cải thiện một phần thiết bị mà người chơi dự định giữ vô thời hạn. Tuy nhiên, chi phí tài nguyên và vàng khiến việc sử dụng nó trên bất kỳ quân cờ nào có thể bị thay thế sớm trở nên lãng phí.

LIÊN QUAN: Diablo 4: Tất cả các bàn thờ của các địa điểm Lilith

mê hoặc

bùa ngải

Các phần thưởng chỉ số khác nhau được cung cấp bởi thiết bị được gọi là phần phụ trong Diablo 4. Nếu người chơi không hài lòng với một phụ kiện trên một thiết bị, họ có thể truy cập Nhà huyền bí để mê hoặc Nó. Họ sẽ được chọn từ ba phụ kiện được xác định ngẫu nhiên để thay thế bằng. Đôi khi, tùy chọn thứ ba là giữ nguyên bản gốc. Sau khi một phụ kiện trên một thiết bị đã được phù phép, nó sẽ trở thành phụ kiện duy nhất có thể thay đổi.

Độ hiếm của vật phẩm càng cao thì chi phí để mê hoặc nó càng cao. Nếu người chơi đang có kế hoạch thêm một Diện mạo đối với một vật phẩm để biến nó thành huyền thoại, trước tiên họ phải hoàn thành bất kỳ bùa mê nào mà vật phẩm đó cần. Điều này sẽ giúp họ không phải tiêu tốn những nguyên liệu hiếm hơn một cách không cần thiết.

Các khía cạnh

các khía cạnh

Một dịch vụ khác do nhà huyền bí học cung cấp là trích xuất và ghi dấu Các khía cạnh. Đây là những bùa mê đáng kinh ngạc với một phạm vi sử dụng rộng lớn. Chúng có thể được trích xuất từ ​​​​trang bị huyền thoại hoặc được mở khóa trong Codex of Power. Những thứ lấy ra từ thiết bị là những vật phẩm sử dụng một lần, nhưng những thứ từ Codex of Power có thể được sử dụng nhiều lần cho bất kỳ nhân vật nào.

Mỗi Diện mạo chỉ tương thích với các loại thiết bị cụ thể. Nhiều thứ có thể được in lên nhiều loại thiết bị, nhưng một số ít chỉ có thể được in lên một số vật phẩm như vũ khí hoặc đồ trang sức. Chúng rất khác nhau về sức mạnh, vì vậy có thể tìm thấy hai phiên bản giống nhau Diện mạo với số liệu thống kê rất khác nhau.

Người chơi nên lưu ý rằng việc trích xuất một Diện mạo phá hủy mục mà nó đến từ. In ấn một Khía cạnh không chỉ nâng cấp vật phẩm lên trạng thái huyền thoại mà còn thay đổi đáng kể diện mạo của nó để phù hợp với vẻ ngoài đáng sợ mới được đúc của nó. Có một chi phí cho các dịch vụ này, nhưng nó tương đối rẻ về tài nguyên và vàng.

LIÊN QUAN: Diablo 4 Beta: Bản dựng phù thủy tốt nhất

đá quý

đá quý

Các đá quý hệ thống trong Diablo 4 rất giống với lần trước Diablo Trò chơi. Người thợ kim hoàn có thể kết hợp những viên ngọc yếu hơn để tạo ra những viên ngọc mạnh hơn. Họ cũng có thể thêm ổ cắm vào bánh răng và đá quý mở ổ cắm nếu cần. Cả hai thao tác đều không thay đổi thiết bị. Nó tốn một chút tài nguyên, nhưng không có gì bị phá hủy.

Mỗi phần của thiết bị chỉ có thể có thêm một ổ cắm, cho dù nó đã có ổ cắm hay chưa. Tuy nhiên, ngay cả một viên ngọc duy nhất cũng có thể tạo ra tác động rất lớn vì chúng có một số tác dụng mạnh mẽ. Ví dụ: Hộp sọ bị sứt mẻ, thêm +13 Sinh mệnh khi tiêu diệt, +5% Hồi máu nhận được hoặc +170 Giáp khi nó được ghép vào vũ khí, áo giáp hoặc trang sức tương ứng.

Diablo 4 ra mắt vào ngày 6 tháng 6 trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5.

XEM THÊM: Diablo 4: Lớp tốt nhất để chọn đầu tiênNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận