Trang chủ Thông tin games Diablo 4 Beta: Bản dựng man rợ tốt nhất

Diablo 4 Beta: Bản dựng man rợ tốt nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 312 lượt xem


Diablo 4 có tuyển tập các lớp học phổ biến nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Mỗi lớp nguyên mẫu này đã được tưởng tượng lại nhiều lần trong suốt lịch sử trò chơi điện tử và Diablo 4 tìm cách thử lại chúng. Khoảng thời gian này, tất cả các lớp đều cảm thấy tinh tế, có năng lực và vô cùng linh hoạt.


Đặc biệt là Barbarian đã đi một chặng đường dài. Thứ từng là một kẻ vũ phu đầu óc, liên tục gửi thư rác cho Whirlwind đủ để khiến ngay cả một người Dervish cũng phải choáng váng, nay đã trở thành một cỗ máy giết quỷ, được điều chỉnh tinh vi. Blizzard đã không tung ra bất kỳ cú đấm nào với Barbarian trong khoảng thời gian này. Người chơi sẽ hoàn toàn thích thú khi sử dụng bản dựng Barbarian này để vượt qua Diablo 4 phiên bản thử nghiệm.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Diablo 4 Beta: Bản dựng phù thủy tốt nhất


Bản dựng man rợ tốt nhất cho Diablo 4 Beta

cú đánh lớn từ một kẻ man rợ

Người man rợ xuất sắc trong việc gây sát thương lớn, ra đòn khi cần thiết và làm suy yếu kẻ thù khi có thể. Họ sử dụng vũ khí hệ thống trang bị nhiều loại vũ khí để hoàn thành các mục tiêu này và mỗi loại có thể được chỉ định cho một kỹ năng để tùy chỉnh tối đa.

Các Diablo 4 phiên bản beta có giới hạn cấp độ là 25. Sau khi người chơi đạt cấp độ tối đa và tích lũy tất cả Điểm kỹ năng do Phần thưởng Renown cung cấp, họ sẽ có tổng cộng 26 điểm để phân phối. 26 điểm đó là quá đủ để tạo ra hàng chục bản dựng xuất sắc.

Sau đây là một trong những bản dựng như vậy cho Diablo 4 Người man rợ có tên là Rend & Rupture. Nó dựa trên một nhân vật cấp 25 và nó ưu tiên lượng sát thương tối đa hơn tất cả những thứ khác. Nó cũng khó giết chết một cách đáng ngạc nhiên. Lưu ý rằng số có thể khác nhau tùy thuộc vào chỉ số của nhân vật.

LIÊN QUAN: Diablo 4: Tất cả các bàn thờ của các địa điểm Lilith

Mô hình tấn công tốt nhất cho Rend & Rupture Barbarians

chiến đấu với nam tước máu

Sử dụng cách xây dựng ở trên, kiểu tấn công hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào thời gian chính xác. Tuy nhiên, những người chơi có thể kéo nó ra sẽ tiêu diệt hoàn toàn ngay cả những con trùm khó nhất trong Diablo 4 với bản dựng này. Đây là cách tốt nhất để sử dụng những kỹ năng này:

 1. Kích hoạt Nước mắt cá sấu để đạt được Nộ, Tạo tài nguyên và Tốc độ di chuyển.
 2. Kéo kẻ thù vào với nắm thép. Ngay cả khi họ không bị kéo vào, điều đó sẽ khiến họ trở nên dễ bị tổn thương và nhận được trạng thái Berserkering man rợ.
 3. Xử lý một hoặc hai cú đánh với bong tróc để tăng sát thương Bleeding và xây dựng thêm Fury.
 4. Vuốt với một ren để gây ra một Bleed khổng lồ và mở rộng hiệu ứng dễ bị tổn thương.
 5. Trước khi Berserking kết thúc, hãy kết thúc với vỡ để ngay lập tức gây ra tất cả sát thương Chảy máu (cộng thêm 55% từ Dễ bị tổn thương và Cuồng loạn) và hồi 15% Máu.

Kiểu tấn công đó hoạt động tốt trên các ông chủ và giới tinh hoa, và nó không yêu cầu vòng xoáy sắt mà người chơi sẽ không nhận được cho đến gần cuối. Đó là một sự kết hợp tàn bạo có thể hạ gục bất kỳ tên trùm nào trong Fractured Peaks, ngay cả ở World Tier 2.

LIÊN QUAN: Diablo 4: Cách lên cấp nhanh

Trang bị tốt nhất cho Rend & Rupture Barbarians

thiết bị man rợ

Diablo 4 sử dụng một hệ thống tiền thưởng ngẫu nhiên (được gọi là phụ kiện) để tạo chiến lợi phẩm. Do đó, có thể gặp rắc rối khi tìm đúng thiết bị. Rất may, có khá nhiều cách để tùy chỉnh thiết bị cho phù hợp với nhu cầu cụ thể. Nói chung, Barbarian sử dụng cách build Rend & Rupture nên cố gắng tìm trang bị có các chỉ số sau:

 • Sức mạnh
 • Thiệt hại dễ bị tổn thương
 • Thiệt hại vật chất
 • Cuộc sống tối đa
 • gai
 • Cuộc sống trên Kill

Người man rợ nên để mắt đến những đôi giày có hiệu ứng “+1 Max Né tránh phí” vì điều đó cực kỳ hữu ích để cải thiện khả năng di chuyển của Người man rợ. Cũng có một Khía cạnh thực sự phá vỡ Diablo 4 được gọi là “Khía cạnh phòng thủ của nhà hiền triết đông đúc.” Nó hồi máu cho Người man rợ một lượng dựa trên số lượng kẻ thù ở trong phạm vi gần. Với một trong số đó, người chơi có thể tiết kiệm tất cả các lọ thuốc của mình để đánh trùm.

Diablo 4 ra mắt vào ngày 6 tháng 6 trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PS4 và PS5.

XEM THÊM: Diablo 4 Beta Hotfix cải thiện thời gian xếp hàng và độ ổn định của máy chủNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận