Trang chủ Thông tin games Yu-Gi-Oh! Cross Duel: Hướng dẫn về Quái vật Dao động

Yu-Gi-Oh! Cross Duel: Hướng dẫn về Quái vật Dao động

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 267 lượt xem


Quái vật con lắc trong Yu-Gi-Oh! Cross Duel có thể khó hiểu, nhưng đây là cách người chơi có thể sử dụng chúng một cách khôn ngoan.


Người chơi của Yu-Gi-Oh! đấu tay đôi có thể đã quen thuộc với cơ chế Bộ bài Phụ của nhượng quyền thương mại, trong đó người chơi sử dụng một bộ bài bổ sung bên ngoài Bộ bài Chính của họ bằng cách sử dụng nhiều cơ chế của trò chơi. Trong khi chính Yu-Gi-Oh! Yu-Gi-Oh! gx sê-ri tập trung vào Dung hợp và Nghi lễ dưới dạng cơ chế của Bộ bài Phụ, sê-ri phần tiếp theo đã giới thiệu nhiều tùy chọn Bộ bài Phụ hơn để đa dạng hóa lối chơi. Chúng bao gồm Triệu hồi Đồng bộ nhiều cống phẩm, Triệu hồi Xyz nhiều lá bài, Triệu hồi Liên kết phụ thuộc vào vị trí và đúc nhiều Triệu hồi con lắc.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Bất chấp sự phức tạp của việc có tất cả các cơ chế này trong một trò chơi, Yu-Gi-Oh! trò chơi làm cho chúng có thể chơi được ở định dạng kỹ thuật số, từ chuyển thể ở định dạng đầy đủ Yu-Gi-Oh! Master Duel và nhịp độ nhanh hơn Liên kết đấu tay đôi. Cái mới Yu-Gi-Oh! đấu tay đôi trò chơi cũng có một biến thể của Triệu hồi Dao động, lần này phụ thuộc rất nhiều vào Quái vật con lắc. Tính năng này hoạt động như thế nào?

LIÊN QUAN: Yu-Gi-Oh đắt nhất! Thẻ (& Họ sẽ kiếm được bao nhiêu)


Tóm tắt: Triệu hồi Dao động trong Trò chơi Chính

Triệu hồi con lắc trong Anime

Trước khi người chơi hiểu cơ chế Triệu hồi Dao động trong đấu tay đôi và việc sử dụng Quái vật Dao động, game thủ có thể muốn làm mới bộ nhớ của mình về cách thức Triệu hồi Con lắc gốc thợ cơ khí làm việc.

Lần đầu tiên giới thiệu trong Yu-Gi-Oh! ARC-V, Triệu hồi Dao động là mánh lới quảng cáo chính được nhân vật chính Yuya Sakaki sử dụng. Anh ta sử dụng Quái vật Dao động làm Bài Phép trong Vùng Dao động, với những Quái vật này đã thiết lập Cấp độ Dao động bắt đầu (màu xanh) và kết thúc (màu đỏ). Sau khi thiết lập các “giới hạn” này, Yuya có thể triệu hồi bao nhiêu Quái vật có Cấp độ trong khoảng các giới hạn đó tùy thuộc vào Vùng Quái vật có sẵn của mình. Mục tiêu là để tăng tốc lối chơi triệu hồi, cho phép người chơi tấn công nó nhanh hơn.

Cân con lắc trong đấu tay đôi

Đặt một Quái vật Dao động

Với sự hiểu biết về định dạng Triệu hồi Dao động Ban đầu, nó trở nên rõ ràng tại sao những thay đổi đã được thực hiện trong đấu tay đôi Định dạng Triệu hồi Con lắc. TRONG đấu tay đôi, Cân con lắc bây giờ hãy làm theo các cơ chế sau:

  • Không có cấp độ, chỉ có màu sắc. Không giống như trò chơi chính, đấu tay đôiThay vào đó, cơ chế Triệu hồi Dao động có Quái vật Dao động sở hữu Màu Dao động. Tại bất kỳ thời điểm nào, Quái vật Dao động có thể có Con lắc Xanh hoặc Con lắc Đỏ.
  • Cả hai màu vẫn được yêu cầu: đấu tay đôi người chơi vẫn cần kích hoạt Kỹ năng Dao động xanh và Dao động đỏ để đủ điều kiện Triệu hồi Dao động.
  • Vị trí không quan trọng. Trong trò chơi chính, Quái vật Dao động được đặt cẩn thận ở một bên của sân để thiết lập Vùng Dao động. Mặt khác, đấu tay đôi tạo điều kiện cho Triệu hồi Dao động miễn là cả hai Màu Dao động được kích hoạt. Việc Quái vật kích hoạt chúng được đặt ở đâu không quan trọng.

Triệu hồi con lắc trong Cross Duel

Kích hoạt Triệu hồi Dao động trong YuGiOh Cross Duel

Do tính chất đơn giản hóa của Mức dao động trong đấu tay đôi, Triệu hồi con lắc không dành cho một cơ chế phức tạp hơn, tương tự như tác động dự định của Fusions trong bản gốc Yu-Gi-Oh! trò chơi. Thay vào đó, chúng là một cách khác để tạo điều kiện cho các Triệu hồi cấp cao hơn. Khi được kích hoạt, Triệu hồi Dao động cho phép người chơi Triệu hồi Quái vật Cấp 5 trở lên mà không cần cống phẩm. Đây là cách hoạt động của Triệu hồi Dao động:

  • Kích hoạt Giai đoạn Chiến đấu: Tương tự như một số Kỹ năng khác, Màu Con lắc Đỏ và Xanh lam chỉ kích hoạt hiệu ứng của chúng trong Giai đoạn Chiến đấu.
  • Nhớ thời gian sạc: Khi người chơi kích hoạt Kỹ năng Dao động Xanh và Đỏ trong Giai đoạn Chiến đấu của họ, thì chỉ trong Giai đoạn Chính tiếp theo, họ mới có thể hoàn thành một Triệu hồi Dao động.
  • Không dành riêng cho Quái vật Dao động: Khi hoàn thành việc Triệu hồi Dao động, người chơi không nhất thiết phải Triệu hồi Quái thú Dao động cấp cao như Rồng Dao động Kỳ dị. Thay vào đó, bất kỳ Cấp độ 5 nào cũng có thể đủ điều kiện cho phương thức Triệu hồi này.
  • Có thể bỏ qua: Người chơi cũng có lựa chọn không sử dụng Triệu hồi Dao động của họ trong Giai đoạn Chính tiếp theo, và thay vào đó thực hiện thao tác này tại bất kỳ thời điểm nào khác trong trận đấu.

LIÊN QUAN: Yu-Gi-Oh! Nhân vật (Và Đối tác Pokémon của họ sẽ là ai)

Điều gì xảy ra với quái vật con lắc?

Con lắc mắt kỳ lạ Dragon-1

Với định dạng hạn chế của đấu tay đôi, rõ ràng là Khu vực Quái vật và Khu vực Cạm bẫy sẽ được tối đa hóa để cho phép tận hưởng chiến lược tối đa mặc dù các trận đấu ngắn hơn. Điều này có nghĩa là Quái vật Dao động có một số thay đổi làm thay đổi bản chất của chúng so với chức năng của chúng trong trò chơi chính.

  • Quái vật Con lắc hoạt động giống như các Quái vật khác. Không giống như trò chơi chính, nơi chúng có thể có các hiệu ứng Bài Phép chuyên dụng, đấu tay đôi Quái vật Con lắc cũng sở hữu Kỹ năng Đặc biệt bên cạnh các Kỹ năng khác. Điều này cho phép người chơi sử dụng chúng như những Quái vật thông thường mà không phải lo lắng về một lớp trò chơi khác.
  • Quái vật Dao động không sở hữu Cấp độ Dao động. Thay vào đó, họ có một Màu con lắc cơ bản hoạt động như một Kỹ năng riêng biệt bên trên các Kỹ năng hiện có của họ. Điều này cho phép người chơi tối đa hóa Quái thú Dao động trên bộ bài của họ và không chỉ dựa vào chúng như nguyên liệu Triệu hồi Dao động.
  • Không có Màu con lắc đồng thời. Tương tự như vậy, Quái vật Dao động chỉ có thể được trang bị một Kỹ năng Dao động bất kỳ lúc nào. Không Quái vật Con lắc nào có thể sở hữu cả Con lắc Xanh và Đỏ.

Yu-Gi-Oh! đấu tay đôi được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022 cho iOS và Android.

XEM THÊM: Yu-Gi-Oh!: Trò chơi điện tử hay nhất, được xếp hạng (Theo Metacritic)Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận