Trang chủ Thông tin games Modern Warfare 2 Đưa người bị nhiễm trở lại có thể chỉ là phần nổi của tảng băng chìm

Modern Warfare 2 Đưa người bị nhiễm trở lại có thể chỉ là phần nổi của tảng băng chìm

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 126 lượt xem


Call of Duty: Modern Warfare 2 dường như sẽ thêm chế độ Bị nhiễm vào ngày 15 tháng 2 và hy vọng điều đó sẽ mở ra cơ hội cho các chế độ trò chơi nhóm khác.


Mặc dù nhận được một số doanh thu tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, việc tiếp nhận Call of Duty: Modern Warfare 2 đã là một chút của một túi hỗn hợp. Mặc dù mọi thứ bắt đầu suôn sẻ trong vài tuần đầu tiên, với nhiều nội dung để người chơi thưởng thức, nhưng đã vài tháng trôi qua và người hâm mộ bắt đầu nhận thấy một số lỗ hổng đáng kể trong Chiến tranh hiện đại 2danh sách phát của trò chơi, đặc biệt liên quan đến việc nó hoàn toàn không có bất kỳ chế độ trò chơi tiệc tùng mang tính biểu tượng nào. Khi ra mắt, Chiến tranh hiện đại 2 không có Gun Game, One in the Chamber, Infected hay bất kỳ chế độ nhóm nào khác.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Rất may, có vẻ như Infinity Ward sắp thay đổi điều đó. Sau một hồi chờ đợi, Call of Duty: Modern Warfare 2 cuối cùng đã được thiết lập để nhận bản cập nhật Phần thứ hai vào ngày 15 tháng 2 và trong khi nó không thêm nhiều nội dung mới vào trò chơi, Infinity Ward đã hé lộ sự trở lại của chế độ Infected được yêu thích lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2011 Call of Duty: Modern Warfare 3. Mặc dù đây chỉ là một chế độ trò chơi đã được xác nhận, nhưng người hâm mộ đang hy vọng rằng điều này có thể mở ra cơ hội cho nhiều chế độ nhóm hơn trong Chiến tranh hiện đại 2.

LIÊN QUAN: Các địa điểm trên đảo Ashika sẽ tạo nên Bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2


Bị nhiễm bệnh có thể đồng nghĩa với nhiều chế độ chơi tiệc tùng hơn trong Call of Duty: Modern Warfare 2

Chế độ trò chơi bị nhiễm Call of Duty Modern War 2

Chế độ đảng đã là một yếu tố chính của cuộc gọi của nhiệm vụ kể từ đó Call of Duty: Black Ops phát hành năm 2010. Ra mắt với tên gọi “Chế độ trò chơi trận đấu cá cược”, Trò chơi súng, Gậy và đá, và Một người trong phòng đều xuất hiện lần đầu tiên trong phần đầu tiên. hoạt động đen, và chúng ngay lập tức trở thành mục yêu thích của người hâm mộ, mang đến những pha hành động bình thường, vui vẻ hơn so với các chế độ thông thường chuyên sâu hơn. Các chế độ này cũng cung cấp một số cách chơi độc đáo. Trò chơi súng khuyến khích người chơi thành thạo tất cả các loại vũ khí, Gậy và Đá yêu cầu độ chính xác với hai trong số những vũ khí phức tạp nhất trong trò chơi và Một trong Phòng thường dẫn đến những cuộc đấu dao hỗn loạn.

Kể từ năm 2010, các chế độ nhóm này đã xuất hiện gần như mọi cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi, mang đến sự phân tâm thú vị khỏi bộ chế độ trò chơi cốt lõi của mỗi mục. Năm 2016, Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered được thêm vào chế độ nhóm của riêng mình, đánh dấu lần bổ sung đầu tiên sau khoảng sáu năm. Được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi GMod chế độ cùng tên, Chiến tranh hiện đại được làm lạiChế độ Prop Hunt cho thấy người chơi ẩn nấp dưới dạng nhiều đồ vật khác nhau xung quanh bản đồ, với một người chơi săn lùng chúng.

Khi Call of Duty: Modern Warfare 2 được phát hành vào tháng 10 năm 2022, nhiều người hâm mộ đã thất vọng khi biết rằng trò chơi hoàn toàn không có chế độ tiệc tùng. Không giống như hầu hết các trò chơi trong nhượng quyền thương mại và thậm chí cả người tiền nhiệm trực tiếp của nó, Chiến tranh hiện đại 2 đã chọn từ bỏ hoàn toàn các chế độ tiệc tùng để chuyển sang một số chế độ hoàn toàn mới, chẳng hạn như Giải cứu tù nhân và Knockout. Trong khi Chiến tranh hiện đại 2 vẫn có nhiều chế độ và bản đồ, việc thiếu các chế độ nhóm đã làm mất đi bản chất của niềm vui thú vị và hạn chế nghiêm trọng các tùy chọn cho các trò chơi tùy chỉnh.

Vài ngày trước, một người dùng Twitter có tên là jasperozzy đã đăng một Tweet nói rằng: “Chơi Infected trên Call of Duty với bạn bè là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới.” Chính thức cuộc gọi của nhiệm vụ tài khoản trả lời: “Chúng tôi đồng ý. Hẹn gặp lại vào ngày 15 tháng 2”, dường như xác nhận rằng chế độ yêu thích của người hâm mộ sẽ đến với Chiến tranh hiện đại 2 với bản cập nhật Phần thứ hai. Hy vọng rằng sự bổ sung này có thể mở đường cho các chế độ nhóm khác như Trò chơi súng và Một người trong phòng quay trở lại cuộc gọi của nhiệm vụvì chúng đã bị bỏ lỡ rất nhiều trong lần lặp lại mới nhất này.

Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Một trong những chế độ mới của Call of Duty: Modern Warfare 2 Season 2 nên là GunfightNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận